Xe nâng mới và cách hoạt động hợp lý

144

Thyssen-Krupp , nằm ở Park City, Kan., Bên ngoài Wichita, là đối tác của các công ty hàng không vũ trụ hàng đầu thế giới và chuỗi cung ứng của họ. Một phần lớn trong hiệu quả chung của công ty phụ thuộc vào đội xe nâng của công ty. Sau khi thay đổi thương hiệu xe nâng, công ty đã giảm chi phí bảo trì đồng thời cải thiện khả năng hiển thị an toàn và vận hành.

Chúng tôi có 26 xe nâng, và chúng liên tục chạy, ông David Delgado, giám đốc nhà máy cho biết. Chúng tôi thậm chí đã phải sử dụng một phần kho hàng của mình cho cái mà chúng tôi gọi là ‘đường cao tốc’, được phát triển cho việc đi lại bằng xe nâng.

Giám sát viên bảo trì Rick Kessler nhớ lại khi cơn đau đầu bảo trì đạt đến điểm đột phá khoảng hai năm trước. Mỗi ngày, dường như, hai hoặc ba xe nâng hàng đã ở trong cửa hàng, và một số trong số họ cần sửa chữa rộng rãi. Khi họ giới thiệu xe nâng mới ( Toyota Material Waste USA ) vào năm 2017, công ty đã nhanh chóng thấy một sự khác biệt đáng kể.

Chúng tôi nhận thấy sự sụt giảm đáng kể trong những gì chúng tôi chi cho việc sửa chữa xe nâng, mà cuối cùng đã đạt đến điểm mấu chốt, theo Del Delado.

Thyssen-Krupp cũng tăng hiệu quả với hệ thống viễn thông của nhà sản xuất xe nâng , một công cụ quản lý đội xe sử dụng hệ thống quản lý phương tiện (VMS) để theo dõi và báo cáo hành vi vận hành của xe nâng và người điều khiển. VMS là một công cụ hỗ trợ chuyển dữ liệu vận hành từ xe nâng sang các cá nhân sử dụng các báo cáo tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh. Các hệ thống viễn thông cho phép nhân viên hoạt động để hiểu những gì đang xảy ra từ phút một ai đó đăng nhập vào thang máy cho đến thời điểm họ log off.

Tôi có thể nhìn vào báo cáo, tôi có thể thấy các nhà khai thác đang làm như thế nào và tôi có thể chịu trách nhiệm cho họ về bất kỳ tác động nào họ đã gây ra hoặc tôi có thể khen ngợi họ vì đã lái xe tốt, ông Kessler nói. Chúng tôi dành nhiều thời gian hơn để làm việc với các sản phẩm của mình và mất ít thời gian hơn để làm việc trên xe nâng. Nhìn chung, xe nâng mới và hệ thống viễn thông giúp công việc của chúng tôi dễ dàng hơn rất nhiều trong việc bảo trì.

CHIA SẺ