Xe nâng Reach vs Xe nâng đối trọng

50

Khi thế giới xoay chuyển và giá thành sinh hoạt tăng dần, kiệm ước ko gian là một chi tiết quan yếu trong cả ngân sách gia đình và công nghiệp. Trong lúc xe nâng đối trọng từ lâu đã được coi là xương sống của ngành công nghiệp nâng, một chiếc xe nâng tầm sở hữu thể không thể thiếu đối mang những nhà kho đang chọn cách tối đa hóa năng suất của họ trên ko gian sàn hạn chế. Nhưng 1 dòng xe nâng tầm là gì và nó hoạt động chuẩn xác như thế nào?

Xe nâng hàng, còn được gọi là xe chuyên chở tiếp cận, sở hữu được tên của họ từ phương pháp đặc trưng trong đấy xe nâng của họ thể ‘tiếp cận’ vào giá đỡ. Điều này đạt được bằng hai chân ngoài phân phối trọng lượng tải và ngăn ko cho xe nâng bị lật. Có chân cho sự ổn định và mang theo pin điện nặng khiến giảm nhu cầu về trọng lượng đối trọng và cho phép xe nâng tầm để duy trì một cơ thể nhỏ gọn hơn. Xe nâng Reach sở hữu thể hoạt động trong những lối đi hẹp đến 2,4 mét, trái sở hữu yêu cầu tối thiểu của đối trọng là 3,7 mét. Điều này sở hữu nghĩa là giảm khoảng 35% trong vòng quay của xe nâng, làm cho xe nâng tầm cơ động hơn rộng rãi so với xe nâng đối trọng tiêu chuẩn. Ngoài ngoại hình nhỏ hơn, hàng hóa của xe nâng được nâng trở lại trong chiều dài cơ sở,

Tuy nhiên, không nên mọi các xe nâng trung quốc đều được sản xuất giống nhau. Ví dụ, 1 xe nâng tầm sở hữu panto-graph sử dụng cơ chế cắt kéo, cho phép nó tiếp cận sở hữu giá đỡ với 1 mẫu mã tiếp cận đơn hoặc đôi. Để so sánh, một cái xe nâng tầm di chuyển tiêu dùng một hệ thống đường ray thủy lực cho phép đa số cột buồm chuyển động về phía trước. Di chuyển xe nâng tầm với một giải phóng mặt bằng cao hơn do bánh xe to hơn, nhưng ko thể xử lý trách nhiệm gấp đôi sâu mà không 1 phần mở mang ngã ba. Trong đa số những trường hợp, người điều khiển xe nâng tiếp cận ngồi sang một bên nhưng một số xe nâng sở hữu người điều khiển đứng. Trong lúc ngồi vô tư hơn, đứng sẽ giúp hầu hết việc dễ dàng hơn trường hợp người vận hành cần lên xuống thường xuyên trong khi làm cho việc.

Xe nâng đối trọng
Do sự phổ biến trong nhiên liệu, kích thướcmẫu mã bốn hoặc ba bánh, xe nâng đối trọng được cho là linh hoạt hơn của hai dòng xe tải. Với giải phóng mặt bằng lớn hơn, một xe nâng đối trọng kiên cố là sự lựa sắm tốt hơn cho bề mặt không bằng phẳng hoặc công tác bên ngoài. Tuy nhiên, đối mang 1 nhà kho với lối đi hẹp, việc với một cái xe nâng cơ động mang khả năng vươn xa hơn mười mét khiến cho chiếc xe vận tải tầm sở hữu vươn lên là một đối thủ đáng đề cập trong điều kiện thích hợp. Xe nâng tầm với khả năng thực hiện các mẫu công tác rưa rứa như đối trọng và mang thể được gắn mang các phụ kiện cho các công tác nâng đặc trưng theo yêu cầu. Trong một số trường hợp, nó thậm chí sở hữu thể được sử dụng ngoài trời, mặc dù pin điện ko thích hợp sở hữu điều kiện thời tiết ẩm ướt.

Phần kết luận
Trong môi trường kinh tế ngày nay, việc lựa tìm xe nâng chính xác cho môi trường làm cho việc mang khả năng tùng tiệm 1 khoản tiền lớn cho công ty. Đặc biệt, những nhà kho cho thuê ko gian bằng mét vuông sẽ được hưởng lợi vô cùng nhiều từ việc sử dụng một dòng xe vận chuyển tầm với. Lối đi hẹp hơn và ko gian xếp chồng cao hơn sở hữu nghĩa là giá đỡ rộng rãi hơn trên một mét vuông, điều này sẽ tạo ra sự khác biệt về tiền tệ ngay tắp lự và trong dài hạn. Trong lúc mang một số hạn chếchả hạn như pin điện và giải phóng mặt bằng thấpnếu được dùng đúng cách, xe nâng tầm mang thể là một bổ sung với giá trị cho thứ của một nhà kho thông thái.

CHIA SẺ