Xe nâng và in đẹp

26

Nếu họ chưa có, đã đến khi các nhà hàng vừa và nhỏ bắt buộc nhìn kỹ vào bí quyết họ sắm những đội xe nâng. Các đối tác tài chính đã đáp ứng nhu cầu của quý khách về các lựa tìm dung nhan thái và hiệu quả hơn về chi phí.

Một điều quan yếu là luôn phấn đấu để được giáo dục hết mức mang thể bởi vì cứng cáp với 1 số ‘vấn đề’ trong việc cho thuê đã khiến cho mọi người hiểu lầm, ông Chris Lewis, quản lý cấp cao của Tập đoàn cấp vốn cho biết. Các doanh nghiệp lớn hơn biết đa số các yếu tố đấy trước lúc họ ký tên trên đường chấm chấm, vì vậy điều quan yếu hơn đối mang các nhà khẩn hoang thị trường trung gian bên cạnh kia.

Nhiều nhà hàng như vậy sẽ tài trợ trong một thời hạn một mựcnên chịu thêm chi phí để duy trì hoạt động của thiết bị, Lewis nói. Tuy nhiên, các tiến bộ trong đo từ xa máy móc và cải tiến kỹ thuật đã giúp các nhà khai phá hiểu bí quyết thức, thời gian và nơi họ đang tiêu dùng thiết bị.

Bây giờ, lúc họ cam kết cho thuê hoạt động vì những tiến bộ kỹ thuật ngày một tăng, họ bắt đầu bóc lớp hành tây để hiểu vị trí chiến thuật của họ và những gì họ thực thụ đang cố gắng thực hiện, ông Lewis Lewis nói. Chúng tôi thấy đa dạng giống lai của hoạt động và cho thuê vốn cho mục đích kế toán, hoặc cho thuê những điều khoản ngắn hơn hoặc dài hơn. Chúng tôi thậm chí với thể tài trợ các gói phần mềm vào thiết bị, ví dụ. Tiếp tục với các tiến bộ trong đấy phần mềm và công nghệ khác đang liên quan hiệu quả của thiết bị, đây luôn là điều chúng tôi siêu vui lúc đưa vào giao kèo thuê.

Lewis quan tâm rằng những phòng ban hoạt động và tài chính khiến cho việc tập thể hơn rộng rãi so với trước đây, cho phép họ tiếp đánh giáp lá cà được chọn hoặc cho thuê cafe cùng nhau. Lewis, các nhà hàng lớn hơn với những chương trình chuyên dụng siêu sắc đẹp sảo, Lewis kể và biết cách phân tích, biết các OEM và biết ai tin rằng họ là rẻ nhất cho công ty của họ. Đối họ, nó đi xuống con số; họ đang tìm kiếm sự lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí. Các thị trường làng nhàngthấp hơn phải giáo dục đa dạng hơn, Lewis nói, đặc thùnếu họ mang đồ vật thuộc mang lịch sử và với cơ chế quản lý và bảo trì thiết bị đó.

Một sự hiểu biết thấu đáo về các điều khoản hoàn trả là chìa khóa. Bạn cần cứng cáp tuân thủ những tiêu chí phụ trợ, bởi vì bạn mang thể bị vướng vào đó, ông Lewis Lewis nói. Việc bảo trì vật dụng đúng phương pháp là rất, siêu quan trọng đối mang tổng tầm giá hoặc tổng giá thành cho 1 hoạt động cho thuê. Ông gặp rối rắm trong bản in đẹp, ông kể thêm. Hiểu các gì bạn đang nhận được về lợi nhuận, cách sử dụng, chất lượng máy và thực sự làm bạn buộc phải suy nghĩ về điều đó.

Nếu bạn ước tính bạn sẽ sử dụng số lượng thiết bị X nhưng cuối cộng lại là X +, nó sở hữu thể vươn lên là đắt đỏ. Đối các người ý định chọnphải đồ vật ra khỏi bảng cân đối kế toán, Lewis khuyên nên thiết lập một khoản tậu nhất quyết vào cuối nhiệm kỳ. Một số kiểm toán viên sẽ ko đủ điều kiện là một giao kèo thuê hoạt động, ông nói, nhưng ví như họ biết họ sẽ muốn mang nó, thì xoành xoạch buộc phải thận trọng để biết bao nhiêu phần trăm chi phí thiết bị ban đầu.

Nếu tôi nhìn vào nó từ góc độ hoạt động và tôi buộc phải phải một hạm đội, tôi sẽ phải nói rằng chúng tôi đang ở giữa một sự thay đổi mô hình ngay hiện naykhoa học và tự động hóa, ông Lewis Lewis nói. Tôi ko nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy bất cứ trang bịđồ sộ trong năm năm tới, nhưng trong 10 đến 15 lẽ chúng ta đã xe nâng hoàn toàn tự động. Có lẽ xe nâng người lái bắt buộc đối mặt với lỗi thời. Hôm nay, điều đấy sẽ ko khiến cho tôi tìm chiến lược này hay chiến lược khác, nhưng trường hợplúc thực tại đấy đến gần, một hiệp đồng thuê hoạt động sẽ hấp dẫn hơn.

CHIA SẺ