Yale giải pháp, hoạt động năng suất xe nâng

19

Với những hoạt động kho bãi và chế tạo liên tục áp dụng những công nghệ tiên tiến hơn để cải thiện hiệu suất, thành công đòi hỏi chuyên môn tinh tướng và cam kết đã được chứng minh về an toàn. Để ghi nhận Ngày An toàn Xe nâng Quốc gia hàng năm lần đồ vật sáu vào ngày 11 tháng 6, Yale đang phân phối các tài nguyên trực tuyến để khiến cho nổi bật các tính năng an toàn của sức mạnh xe nâng tiên tiến, những biện pháp robot và từ xa.

Công ty PowerYale Power Suite sản xuất rộng rãi tùy tìm công suất xe nâng, cho phép những hoạt động khớp đúng nguồn mang quy định chất lượng vệ sinh và ko khí của họ, tránh rủi ro chấn thương găng tay lặp đi lặp lại, nâng cao năng suất và hơn thế nữa.

Xe nâng thang máyRRRotic là biện pháp đã được chứng minh để tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và cũng với thể hoạt động an toàn ko kể đồng nghiệp của con người, tuân thủ những giao thức an toàn, tránh và thích nghi với các trở lực vật.

Từ xa Tầm nhìn xa tầm nhìn khuyến khích các nhà khai thác tuân thủ các thông lệ tốt nhất chuẩn y các tính năng như phát hiện và khóa tác động, truy vấn cập với kiểm soát và đề nghị hoàn tất danh sách đánh giá trước khi chuyển.

Yale cũng nhận ra tầm quan yếu của việc huấn luyện người điều khiển xe nâng thích hợp, mang chương trình huấn luyện Người điều khiển với Care được trao giải thưởng. Hiệp hội xe chuyển vận công nghiệp trích dẫn OSHA lúc ước lượng rằng khoảng 70% các vụ tai nạn xe nâng với thể được ngăn chặn bằng phương pháp tập huấn phù hợp.

Đối với Yale và Hiệp hội xe vận tải công nghiệp, chúng ta buộc phải củng cố tầm quan trọng của an toàn xe nâng một bí quyết toàn diện, tìm kiếm cả người điều khiển và an toàn cho người đi bộ, theo ông Don Buckman, giám đốc EHS cho Yale và chủ tịch của Ngày an toàn xe nâng nhà nước 2019. Chúng tôi ko chỉ giao thiệp mang xe tải, mà còn về môi trường quanh đó mẫu xe vận tải đó, bao gồm xếp đặt cơ sở, đào tạo và công nghệ.

Các đại lý của xe nâng Yale đang doanh nghiệp những sự kiện của riêng họ để lôi kéo người dùng vào các hoạt động rẻ nhất về an toàn xe nâng.
Barclay Brand Ferdon đang doanh nghiệp hội nghị thượng đỉnh an toàn hàng năm lần thiết bị tư của họ tại South Plainfield, NJ, hoàn tất mang những hội thảo, những cuộc trao đổi về an toàn và biểu diễn vật dụng do OSHA dẫn đầu.

MH Equipment đang công ty 1 sự kiện cùng đồng ở Evansville, Ind. Được gọi là Tons of Trucks, với tới dòng nhìn cận cảnh về những cái xe phản ứng đầu tiên và thiết bị xử lý nguyên liệu lớn với các cuộc biểu tình an toàn.

Thiết bị Briggs đang cung ứng kiểm toán an toàn miễn tổn phí cho khách hàng, được bổ sung bằng những tài nguyên video và dụng cụ truyền thông xã hội để giúp tác động tuân thủ những thông lệ an toàn.

CHIA SẺ