Lọc Argonide

2103

Lọc OKIYA

Forklift.vn phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại lọc OKIYA. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lăp đặt và vận chuyển chuyên nghiệp đi các tỉnh trên cả nước với giá cả rất cạnh tranh.

Công nghệ của máy lọc nước NanoCeram – Argonide

 

Giới thiệu công nghệ   + DEAL NANOCERAM – USA

Công nghệ lọc đã được cấp bằng sáng chế NanoCeram® của hãng Argonide – USA được chế tạo bằng phương pháp nhiệt tạo khối từ các thành phần là sợi thủy tinh và chất xơ hữu cơ, vật liệu này được gắn kết dạng điện tích cho lõi lọc. Hình dáng thành sản phẩm của sản phẩn lõi lọc được thiết kế dạng nếp gấp nhằm tăng diện tích lọc, kết quả lõi lọc NanoCeram® là có thể lọc với công suất cao, công suất và lưu lượng lọc lớn, mức trợ lực thủy lực thấp ( là sản phẩm tốt nhất so với các dòng lõi lọc hiện nay ).

quảng cáo cho máy lọc, lõi, xử lý nanoceram 3

Hơn nữa tất cả các nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất lõi lọc và bộ lọc NanoCeram đều tuân thủ tiểu chuẩn FDA (Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Tất cả các lõi lọc NanoCeram-USA được nghiên cứu và phát triển nhằm thỏa mãn các yêu cầu về xử lý nước uống khắt khe nhất. Với nguyên lý lọc tiên tiến và hấp thu điện tích, công nghệ NanoCeram đã được NASA sử dụng nhằm đáp ứng tiêu chuẩn lọc trên tầu vũ trụ. Đặc tính lõi lọc của NanoCeram là có thể lọc với công suất cao, tạp chất có kích thước đến vài chục microm đếm các hát có kích thước 2 nano nhưng vẫn đảm bảo lưu lượng lọc lớn.

Đang được cập nhật…

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0904 615 638

Đang được cập nhật…

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0904 615 638

CHIA SẺ
Bài trướcLọc Eco Water Systems
Bài kế tiếpLọc Kangaroo
Đại diện phân phối của nhiều hãng xe nâng hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như CAT, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Toyota, Heli, Nissan, Yale, MGA, Unicarriers, TCM,.. tại thị trường Việt Nam. Cung cấp các dòng xe nâng tay, xe nâng đứng lái, ngồi lái động cơ điện, dầu, gas phụ tùng xe nâng...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN