Lọc HENGST

2484

Forklift.vn phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại lọc HENGST. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lăp đặt và vận chuyển chuyên nghiệp đi các tỉnh trên cả nước với giá cả rất cạnh tranh.

Bộ lọc không khí

Có 10.000 gallon không khí phải đi qua bộ lọc khí cho mỗi gallon nhiên liệu động cơ tiêu thụ, bộ lọc không khí đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn các hạt nước ngoài như bồ hóng, carbon vào hỗn hợp nhiên liệu, ngay cả những hạt bụi nhỏ nhất có thể làm hỏng xi lanh, piston và động cơ. Bộ lọc không khí ví như “phổi” trong cơ thể con người

Bộ lọc không khí có tính năng chín nếp gấp trên mỗi inch, kết quả là động cơ sẽ có một cuộc sống lâu hơn

Luft

Air filters

Bộ lọc nhiên liệu chất lượng cao là điều cần thiết để bảo vệ hệ thống phun nhiên liệu tiên tiến loại chất gây ô nhiễm có thể có trong nhiên liệu, cho phép động cơ chạy ổn định.

Tất cả các nhiên liệu vào động cơ đầu tiên phải đi qua bộ lọc nhiên liệu. Có nghĩa các bộ lọc nhiên liệu được ví như “quả thận”, rất quan trọng cho hệ thống nhiên liệutuổi thọ động cơ.

Các chất ăn mòn trong các thành phần hệ thống nhiên liệu như xe đã có tuổi, bụi bẩn, rỉ sét và nước các tạp chất chính có trong nhiên liệu. Những chất gây ô nhiễm kim phun và bộ chế hòa khí, động cơ sẽ hư hỏng.

Kraftstoff

Fuel filters

Bộ lọc nhớt

Nhớt được ví như “máu” của một động cơ, có nghĩa là các bộ lọc nhớt được ví như “quả tim”, vì vậy không bao giờ được dùng những quả lọc không đạt chất lượng.
Bộ lọc dầu cao cấp cung cấp nhiều lợi ích:
Tấm cơ sở dày hơn (tiêu chuẩn độ dày 0,155 inch) cho sức mạnh phù hợp, hỗ trợ bên trong phần tử tích cực, nén miếng đệm phù hợp.
Yếu tố hỗ trợ mạnh mẽ được thiết kế để chống lại tất cả các loại chất lỏng, độ rung, nhiệt độ cao và thấp, mà sẽ không bị biến dạng dưới áp lực lò xo

Oel

Oil filters

Innenraum

Cabin air filters

 
Sonstige

Special applications

Đang cập nhật

Đang cập nhật

CHIA SẺ
Bài trướcLọc PERKINS
Bài kế tiếpLọc SURE
Đại diện phân phối của nhiều hãng xe nâng hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như CAT, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Toyota, Heli, Nissan, Yale, MGA, Unicarriers, TCM,.. tại thị trường Việt Nam. Cung cấp các dòng xe nâng tay, xe nâng đứng lái, ngồi lái động cơ điện, dầu, gas phụ tùng xe nâng...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN