Lọc Pentair

2381

Lọc Pentair

Forklift.vn phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại lọc Pentair. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lăp đặt và vận chuyển chuyên nghiệp đi các tỉnh trên cả nước với giá cả rất cạnh tranh.

may-loc-nuoc-pentair-1Hãng sản xuất máy lọc nước Pentair USA là công ty tiên phong trên thế giới trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp xử lý nước sạch. Hiện nay hãng Pentair giới thiệu ra thị trường rất nhiều sản phẩm máy lọc nước UF có công nghệ tiên tiến, tích hợp nhiều ưu điểm của các dòng máy lọc nước và đem lại nguồn nước không chỉ an toàn mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cho gia đình bạn.

Chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền chính hãng về sản phẩm máy lọc nước công nghệ UF đó là máy lọc nước Pentair – nhập khẩu từ Mỹ. Máy lọc nước PENTAIR là sản phẩm dẫn đầu về xử lý nước sinh hoạt gia đình, công nghiệp. Pentair là máy lọc nước ứng dụng công nghệ Nano Cream loại bỏ tối đa các độc tố chứa trong nước, được ứng dụng trong ngành dược phẩm và đặc biệt được ứng dụng cho Nasa. Pentair hiện đang có mặt tại khoảng 80 quốc gia trên thế giới.

Đang được cập nhật…

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0904 615 638

Đang được cập nhật…

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0904 615 638

CHIA SẺ
Bài trướcLọc Kangaroo
Bài kế tiếpXe nâng Manitou
Đại diện phân phối của nhiều hãng xe nâng hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như CAT, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Toyota, Heli, Nissan, Yale, MGA, Unicarriers, TCM,.. tại thị trường Việt Nam. Cung cấp các dòng xe nâng tay, xe nâng đứng lái, ngồi lái động cơ điện, dầu, gas phụ tùng xe nâng...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN