Lọc Separ

2306

Lọc Separ

Forklift.vn phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại lọc Separ. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lăp đặt và vận chuyển chuyên nghiệp đi các tỉnh trên cả nước với giá cả rất cạnh tranh.

SEPAR 2000 là lọc tách nước ra khỏi nhiên liệu, là loại ly tâm đa tầng công nghệ mới đảm bảo lọc sạch 100% nước và tạp chất trong nhiên liệu.

SEPAR 2000 có những tính năng sau:

  1. Thiết kế nhỏ gọn nhất
  2. Hiệu quả cao
  3. Hạn chế dòng chảy thấp
  4. Tuổi thọ lọc dài
  5. Lắp đặt dễ dàng
  6. Bảo trì đơn giản.

 

Quá trình tách và lọc diễn ra một cách đồ ng nhất và được cấp bằng sáng chế, áp dụng cho tất cả các mức sản lượng khác nhau. Dòng SEPAR 2000 nổi bật với kích thước vật lý nhỏ gọn, có liên hệ đến hiệu quả sản lượng lọc.

SEPAR 2000 được lắp đặt ở phía cửa hút của hệ thống nhiên liệu giữa két cấp nhiên liệu và bơm tiếp vận nhiên liệu gắn ở động cơ.

Nhiên liệu vào bộ lọc thô ng qua một  trong hai cổng A hoặc B tùy vào cửa nào thuận tiện hơn cho việc lắp đặt và sử dụng nút bịt kín ở cửa không sử dụng

Giai đoạn 1

  Từ cửa vào, nhiên liệu chảy bên trong hệ thống cánh làm cho nhiên liệu chuyển động tròn.

Giai đoạn 2

  Trong quá trình chuyển động tròn của nhiên liệu gần đến khu vực trống, do chuyển động ly tâm này các hạt nước và các tạp chất nặng hơn (khoảng 30 micron) bị ép đến thành của trống, cuối cùng lắng xuống đáy trống.

Giai đoạn 3 

Ở giai đọan này nhiên liệu qua h ệ thống cánh ở bên ngoài lõi lọc trung tâm. Do sự khác nhau độ dài của những cánh và sự thay đổi nhanh gấp đôi dòng chảy nhiên liệu, nhữn g hạt nước nhỏ hơn và những tạp chất nhỏ mịn sẽ lắng lại trên cánh. Quá trình lắng lọc này sẽ tích tụ và khi đủ nặng sẽ rơi xuống đáy trốn g. Tại thời điểm này những thành phần tạp chất trong nhiên liệu sẽ được tách ra.

Giai đoạn 4

Ngay dưới lõi lọc bề mặt dòng chảy của lọc được tăng lên đáng kể làm giảm tốc độ dòng chảy nhiên liệu. Hiệu ứng êm nhẹ này cho phép những hạt nước nhỏ hơn và tạp chất rơi trên bề mặt trong của vỏ, cấu tạo của những hạt nước lớn hơn rơi ở đáy của trống lọc do trọng lực. Trước quá trình tách những thành phần chủ yếu nước và tạp chất có trong nhiên liệu sẽ ở lại bên trong trống hoặc ở bên trong bề mặt bề mặt của lọc, do vậy nên tuổi thọ lọc kéo dài.

Giai đoạn 5

Cuối quá trình lọc nước và tạp chất còn lại trong nhiên liệu sẽ được tác động một lần cuối nhờ lõi lọc bên trên. Những lõi lọc này được sản xuất chuyên biệt theo kích cỡ lọc.

Nhiên liệu sạch từ lọc đi ra ngoài theo cửa C hoặc D (cửa ra không đòi hỏi làm kín bằng gioăng cao su).

Lọc Separ SWK2000/5 sử dụng lõi lọc 00530; Lọc Separ SWK2000/10 sử dụng lõi lọc 01030; Lọc Separ SWK2000/18 sử dụng lõi lọc 01830; Lọc Separ SWK2000/40 sử dụng lõi lọc 04030.

Đang cập nhật

Đang cập nhật

CHIA SẺ
Bài trướcLọc Griffin
Bài kế tiếpLọc Vic
Đại diện phân phối của nhiều hãng xe nâng hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như CAT, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Toyota, Heli, Nissan, Yale, MGA, Unicarriers, TCM,.. tại thị trường Việt Nam. Cung cấp các dòng xe nâng tay, xe nâng đứng lái, ngồi lái động cơ điện, dầu, gas phụ tùng xe nâng...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN