Lọc Eco Water Systems

1924

Lọc Eco Water Systems

Forklift.vn phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại lọc Eco Water Systems. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ xe nâng lăp đặt và vận chuyển chuyên nghiệp đi các tỉnh trên cả nước với giá cả rất cạnh tranh.

Hãng EcoWater – USA: Là một trong những công ty lớn và lâu đời nhất trên Thế Giới về sản xuất máy làm mềm nước với hơn 1,300 bằng sáng chế.

–  HÃNG ECOWATER Công ty sản xuất các thiết bị xử lý nước dân dụng lớn nhất thế giới.

–  Tập đoàn Marmon / Thuộc Công ty Berkershire Hathaway

–  Năm 1925, Công ty EcoWater phát minh ra chiếc máy làm mềm nước đầu tiên trên thế giới

–  Công ty là nhà sản xuất thiết bị xử lý nước dân dụng lớn nhất và là công ty đầu tiên đạt chứng chỉ IS9001

Thành lập từ năm 1925, công ty EcoWater là doanh nghiệp đầu tiên phát minh ra máy xử lý làm mềm nước trên thế giới và được coi là “Cha đẻ của máy làm mềm”. Năm 1988, công ty nước Lindsay, Servisoft và Miracle được sát nhập với nhau và tạo thành EcoWater Systems. Ngày nay, chúng tôi là công ty quốc tế, 95% sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại nhà máy của chúng tôi được đặt tại St.Paul, Minnesota và Ripley, Mississipi.

 

máy lọc nước, xử lý nước ecowater

 

Công ty có trụ sở chính đặt tại St.Paul, Minisoda, Mỹ. Ngoài ra, EcoWater có 4 trung tâm R&D(nghiên cứu và phát triển sản phẩm), 6 nhà máy lớn trên thế giới với 2000 đại lý ủy quyền trên toàn cầu, nhận hơn 500 bằng sáng chế quốc tế. Sản phẩm được tin dùng ở nhiều khu vực như: Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Mỹ La tinh, Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi. Công ty EcoWater thuộc tập đoàn Marmon Water/Birkshire Hathaway do nhà tỷ phú Warren Buffet sở hữu. Hiện nay, tập đoàn xếp hạng thứ 13 trong 500 công ty lớn nhất thế giới.

Đang được cập nhật…

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0904 615 638

Đang được cập nhật…

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0904 615 638

CHIA SẺ
Bài trướcLọc nước GE – Osmonic
Bài kế tiếpLọc Argonide
Đại diện phân phối của nhiều hãng xe nâng hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như CAT, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Toyota, Heli, Nissan, Yale, MGA, Unicarriers, TCM,.. tại thị trường Việt Nam. Cung cấp các dòng xe nâng tay, xe nâng đứng lái, ngồi lái động cơ điện, dầu, gas phụ tùng xe nâng...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN