Lọc nước Selecto

2003

Lọc nước Selecto

Forklift.vn phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại lọc nước Selecto. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ xe nâng lăp đặt và vận chuyển chuyên nghiệp đi các tỉnh trên cả nước với giá cả rất cạnh tranh.

thương hiệu máy lọc nước selecto

SELECTO SCIENTIFIC INC, USA: Selecto tọa lạc tại Atlanta, Georgia USA phục vụ hơn 30 năm cho ngành công nghệ tiến tiến (24 bằng sáng chế), hơn 100 sản phẩm độc đáo gồm tách lọc vật liệu nước, lọc nước, lọc không khí, khí đốt, công nghệ sinh học, dược phẩm, … Trong các lĩnh vực công nghệ cao. Dựa trên nền tảng kỹ thuật cao đó 1989 SELECTO đã bắt đầu nghiên cứu các bộ lọc nước nhằm mục đích thay thế các bộ lọc thời kỳ đó vẫn còn kém chất lượng, và đó là một trong những bí quyết để phát triển nguyện liệu lọc riêng của Selecto. Ngày nay Selecto là thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất thiết bị lọc nước quy mô từ gia đình cho đến khu công nghiệp lớn. Sự khác biệt lớn nhất của Selecto so với các dòng máy lọc nước khác đó chính là cơ chế lọc hấp phụ không cần dùng đến điện, không có nước thải ra cho phép nước sau lọc xong uống được ngay không cần đun sôi, một điểm đặc biệt nữa tạo nên sức mạnh của Selecto là nằm ở yếu tố vị nước. Đây chính là lí do mà sản phẩm này được người tiêu dùng hết sức ưa thích.

Máy lọc nước Selecto dùng công nghệ Hollow carbon có nguồn gốc từ nguyên liệu gỗ ngành dược phẩm (Srilanka), đã vượt qua trước 20 năm công nghệ với đối thủ cạnh tranh cụ thể như bề mặt tiết diện (807/155m2), độ xốp (81/17pcs), đường kính (35/11m) và khả năng loại bỏ thành phần độc hại nguồn nước (25.080/300 thành phần)….

Đang được cập nhật…

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0904 615 638

Đang được cập nhật…

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0904 615 638

CHIA SẺ
Bài trướcLọc HK Filter
Bài kế tiếpLọc nước GE – Osmonic
Đại diện phân phối của nhiều hãng xe nâng hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như CAT, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Toyota, Heli, Nissan, Yale, MGA, Unicarriers, TCM,.. tại thị trường Việt Nam. Cung cấp các dòng xe nâng tay, xe nâng đứng lái, ngồi lái động cơ điện, dầu, gas phụ tùng xe nâng...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN