Mẹo dùng xe nâng đúng sẽ mang lại năng suất hiệu quả

111

Hiếm lúc áp lực để xe nâng thực hiện hiệu quả rõ rệt hơn so mang những thứ chuyên dụng, đắt tiền được sử dụng trong những lối đi hẹp hoặc rất hẹp (VNA). Tuy nhiên, điều kỳ lạ là phân khúc hi hữu này chứng tỏ sự tương đồng với ngành công nghiệp rộng to hơn.

Bởi vì hầu hết doanh nghiệp dùng cho cần duy trì năng suất, hiệu quả và an toàn nhất có thể, mỗi xu chuyển động trên pallet là quý giá. Nhiều xu thế và chiến lược được sử dụng trong số một số máy móc tinh tướng nhất của ngành cũng hữu ích không kém để thông minh hóa tất cả những xe nâng.

Theo Susan Comfort , giám đốc sản phẩm của các sản phẩm lối đi hẹp cho The Raymond Corp , năng suất của mỗi cái xe nâng mới tiếp tục nâng cao mạnh. Chúng hiệu quả hơn, mang tốc độ nâng và vận động cao hơn, công nghệ động cơ thấp hơn, tăng tốc tốt hơn và độ tin cậy cao hơn, nhưng ngay cả những đổi thay đơn giản để xử lý bề ngoài cũng cho thấy sự nâng cao vọt về năng suất.

Đây là nơi mà trước đây họ từng có những đòn bẩy riêng biệt để nâng, chuyển động và sang bên, giờ đây, những nhà khai phá sở hữu thể dùng một tay để song song vận động và nâng hạ. Điều này đã tạo ra sự gia nâng cao đáng quan tâm về năng suất và vận động pallet mỗi giờ, với thể khoảng 20% ​​đến 30%.

Mặc dù các ưu đãi mang sẵn để chọn thiết bị mới nhất, độ tin cậy đã dẫn đến việc các bạn chạy thứ lâu hơn giữa những doanh nghiệp bảo trì và bảo trì lâu hơn, Comfort nói, từ trung bình năm năm đến nay là sáu hoặc bảy.

Khi các hoạt động mở rộng, họ sẽ tận dụng ko gian theo chiều dọc, Comfort chỉ ra, vì đất đai đắt đỏ và ko khí là miễn phí. Nâng cao năng lực trong những áp dụng hẹp đã cao hơn mức trung bình, nhưng Comfort cho biết giờ đây mang thể lưu trữ đa số đa số pallet ở hầu hết độ cao. Mười hai năm trước 300 inch là một chiếc xe vận chuyển cao, cô nói. Bây giờ chúng tôi sẽ lên 500.

Ở các độ cao chóng mặt đó, những nhà khai khẩn sở hữu thể tận dụng các khoa học gắn trên xe nâng để duy trì năng suất và an toàn. Các khoa học máy ảnh cải thiện khả năng hiển thị, điều mà Comfort cho biết đặc biệt quan trọng với khả năng chịu thiệt hại thấp đối sở hữu sản phẩm. Thường được khai triển có 1 màn hình bổ sung, giờ đây các khoa học camera sở hữu thể được tích hợp vào màn hình vận hành của xe nâng cũ, yêu cầu ít thứ hơn và cải thiện giao diện vận hành.

Sau đó, mang các tính năng như giữ thẳng đứng và tậu chiều cao kệ, giúp những nhà khai khẩn mới đạt được tốc độ, theo ông Comfort Comfort, một máy ảnh luôn bổ ích ngay cả sở hữu những nhà khai khẩn mang kinh nghiệm.

Đã sở hữu rộng rãi người mua sẽ đi vào lối đi hẹp hoặc hẹp có tầm với sâu, Comfort nói. Đôi khi, đấy là 1 thay đổi bán lẻ trong dụng cụ lưu trữ và đôi lúc chỉ là để bổ sung SKU. Cũng với sự nâng cao trưởng ở VNA và việc hài hòa những lối đi hẹp cho những SKU mang khối lượng cao hơn sở hữu các SKU chậm hơn là cực kỳ phổ biến. Do hẹp mang thể chứa phổ biến xe vận chuyển trên mỗi lối đi khi cần thiết và VNA không linh hoạt trong thời kì cao điểm, cần 1 hỗn hợp có thể tuyệt vời hóa không gian và năng suất.

Giữa những người tiêu dùng đòi hỏi trực tiếp thương nghiệp điện tử , tăng trưởng SKU và nâng cao trưởng nhanh chóng, chúng ta sẽ thấy chuyên sâu hơn, nhấn mạnh hơn vào những giải pháp hậu bắt buộc chuỗi cung ứng, theo tiêu chuẩn

CHIA SẺ