Xe nâng điện có phải năng lượng sạch

144

Xe nâng propane hoạt động sạch hơn cả hai tùy chọn điện và xăng.

Nếu mục tiêu của bạn trong năm 2019 là làm sạch tác động môi trường của doanh nghiệp, bạn có thể làm tốt hơn điện. Xe nâng propane làm tốt hơn việc giảm đóng góp của bạn cho khí thải mà không làm giảm năng lượng hoặc năng suất.

Nhiều chuyên gia xử lý vật liệu tin rằng xe nâng điện là lựa chọn thiết bị sạch nhất hiện có. Mặc dù điện hoạt động sạch hơn nhiên liệu thông thường như diesel và xăng, việc sản xuất, vận chuyển và sạc pin – kết hợp với tổn thất trong truyền tải và phân phối điện – có tác động đáng kể đến môi trường không thể bỏ qua

So với xe nâng điện, propane giúp giảm 75% lượng khí thải SOx. SOx, hay oxit lưu huỳnh, là một loại phát thải được theo dõi bởi Cơ quan Bảo vệ Môi trường. Theo EPA, khí thải SOx có thể kết hợp với các hợp chất khác trong khí quyển để hình thành ô nhiễm vật chất hạt. Những hạt nhỏ này có thể xâm nhập vào phổi, và với khối lượng lớn, góp phần gây ra các vấn đề về sức khỏe. Sử dụng xe nâng propane là một trong những cách mà các chuyên gia xử lý vật liệu có thể làm giảm sự đóng góp của họ đối với khí thải SOx.

Như bạn có thể mong đợi, xe nâng propane cũng hoạt động sạch hơn nhiều so với xe nâng diesel và xăng. Khí thải diesel được Tổ chức Y tế Thế giới công nhận là chất gây ung thư và xe nâng sử dụng nhiên liệu diesel không thể hoạt động trong nhà.

Các ứng dụng diesel sạch tuân thủ Cấp 4 cũng đã thúc đẩy chi phí mua lại cho xe nâng diesel, trên hết các quy trình bảo dưỡng phức tạp và khiến việc bảo trì tốn kém hơn. Khi so sánh với xăng, propan cũng giảm 16% khí thải nhà kính, phát thải SOx 15%, phát thải NOx 17%.

EPA, hay oxit nitơ, là một họ khí có vai trò chính trong các phản ứng khí quyển tạo ra ozone (hay khói smog) vào những ngày hè nóng nực, theo EPA.

Trên thực tế, xe nâng propane hoạt động sạch sẽ đến mức, khi được bảo trì tốt, chúng có thể được sử dụng cho các ứng dụng trong nhà bao gồm cả xử lý thực phẩm. Kết hợp với hiệu suất mạnh mẽ của chúng không phai – không giống như pin cung cấp năng lượng cho xe nâng điện – chúng là một lựa chọn đáng tin cậy, đã được chứng minh để xử lý vật liệu.

CHIA SẺ