Xe nâng tay lực xương giá rẻ

1547

Xe nâng lực xương là xe nâng khá phổ biến hiện nay tại các kho bãi, nhà máy, siêu thị bến tàu hay như những nơi cần vận chuyển hàng hóa linh động. Xe nâng lực xương đều có cấu tạo khá đơn giản nhưng lại chắc chắn và bền bỉ. Dòng xe nâng này mang lại hiệu quả cao trong việc vận chuyển hàng hóa.

Xe nâng tay lực xương (xe nâng tay) chủ yếu vận hành bằng tay để nâng hạ, di chuyển hàng hóa.

Xe nâng được chia thành nhiều loại khác nhau như: xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp,….

Cấu tạo của xe nâng tay lực xương:

Xe nâng tay có cấu tạo: càng xe, chiều cao và bánh xe:

+ Với càng xe: thép không gỉ, sơn phủ lớp cách điện ở bên ngoài để đảm bảo về sự an toàn.

+ Với chiều cao: từ 1,2m đến 3 m vào từng loại xe, dòng xe. Trong đó với chiều cao phổ biến nhất là 1,6m.

+ Đối với bánh xe: làm từ nhựa, thép hoặc lõi thép được bọc nhựa PU ở bên ngoài. Với mỗi chiếc xe đều có 4 bánh, gồm 2 bánh ở càng nâng và 2 bánh lái, tạo ra sự chắc chắn khi vận chuyển hàng hóa. Một số xe còn được lắp hệ thống phanh nhằm kiểm soát tốc độ khi vận chuyển hàng.

Hướng dẫn cách vận hành xe nâng tay:

+ Đối với xe nâng tay lực xương cao:
Loại xe nâng tay lực xương cao chân hẹp, sử dụng pallet loại 1 mặt. Còn với loại xe nâng tay cao chân rộng, sử dụng loại pallet khác nhau.

Để có thể vận hành, điều chỉnh càng nâng bằng kích thước chân hoặc khủy tay thủy lực để càng nâng vào gầm pallet. Khi vận chuyển pallet tới nơi cần đặt, để càng nâng hạ xuống và tiếp tục vận hành.

+ Đối với xe nâng tay lực xương thấp:
Lựa chọn pallet với kích thước phù hợp, đẩy xe nâng tay thấp vào gầm pallet và nâng hạ hoặc di chuyển. Khi cần hạ thì gạt cần để van xả ở trên cho càng hạ xuống rồi kéo xe nâng ra.

Xe nâng có hai loại cơ bản:

+ XE NÂNG TAY CÀNG RỘNG: chiều dài càng là 1220mm, chiều rộng càng là 685mm

+ XE NÂNG TAY CÀNG HẸP: chiều dài càng là 1150mm, chiều rộng càng là 550mm

cac loai xe nang tay luc xuong

CHIA SẺ
Bài kế tiếpLọc Mitsuco Filter
Đại diện phân phối của nhiều hãng xe nâng hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như CAT, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Toyota, Heli, Nissan, Yale, MGA, Unicarriers, TCM,.. tại thị trường Việt Nam. Cung cấp các dòng xe nâng tay, xe nâng đứng lái, ngồi lái động cơ điện, dầu, gas phụ tùng xe nâng...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN