Kiểm tra dầu thủy lực xe nâng

458

Một trong những câu hỏi đa dạng nhất mà chúng tôi nhận được trong phòng ban dịch vụ quý khách là “Làm thế nào để biết ví như dầu thủy lực trong xe nâng hàng bị thấp? Và cách kiểm tra mực dầu dầu thủy lực trong xe nâng là như thế nào?Và bí quyết tìm dầu thủy lực cho xe nâng thích hợp nhất!

Nhiệm vụ chính của xe nâng trung quốc là vận động hàng hóa. Nếu dầu thủy lực trong bể cất của xe nâng không đủ số lượng sẽ không bảo đảm các quá trình hoạt động của xe. Nếu quá rộng rãi dầu thủy lực trong bể sẽ gây tràn và rò rỉ dầu.

loc dau thuy luc xe nang ha
Các viên chức bảo trì  xe nâng với nhiệm vụ bắt buộc kiểm tra mực dầu thủy lực như 1 phần của công việc kiểm tra trước lúc tiêu dùng xe nâng hàng ngày. Bạn  có thể thấy với nhiều vạch khác  nhau trên que thăm để xem mực dầu thủy lực, điều quan trọng là bạn cần đánh dấu mực dầu để đo lượng dầu hiệu quả

Kiểm tra dầu thủy lực cho xe nâng định kỳ

Trước khi đánh giá mức dầu thủy lực đảm bảo rằng ống thủy lực thay dầu xe nâng đã được hạ xuống hoàn toàn để lúc bạn kiểm tra mực dầu  trong bể bạn sẽ nhận được kết quả xác thực Cũng bảo đảm rằng xe nâng được đỗ trên mặt đất bằng phẳng. Một số xe nâng sở hữu bể cất riêng cho dầu thủy lực và một số sử dụng phần hộp tạo bên trong sườn xe . Trong cả hai ví như sẽ một nắp phụ trên bể chứa dầu.Trong các trường hợp khác, thể sở hữu 1 que thăm. Kiểm tra sổ chỉ dẫn sử dụng của nhà cung cấp ví như nghi ngờ. Nên châm mực dầu thủy lực  theo đúng hưỡng dẫn kỹ thuật của nhà cung cấptiêu dùng đúng dòng  dầu thủy lực cho xe nâng thích để nạp lên là siêu quan trọng. KHÔNG ĐƯỢC nâng cao cấp dầu thủy lực trừ khi bạn vững chắc rằng bạn đang sử dụng đúng dầu. Cũng bảo đảm rằng ko chất bẩn nào được phép vào bể vì những lượng vi lượng với thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho hệ thống.

Vậy ta buộc phải sắm loại dầu thủy lực nào cho xe nâng và độ nhớt bao rộng rãi là phù hợp?

Việt Nam là nước thời tiết khí hậu nhiệt đới việc tiêu dùng dầu thủy lực với độ nhớt yêu thíchsiêu quan trọng. Các bạn nên dùng dầu thủy lực của các thương hiệu to như Shell, Mobil, Castrol hoặc những hãng dầu nhờn khác như Esterlube với những  sản phẩm chất lượng cao ko thua kém các nhãn hàng ngoại mà giá tiền siêu hợp lý, Các nhà phân phối dầu nhờn khuyến cáo đối mang xe nâng hoạt động trong điều kiện thời tiết ở Việt Nam phải sử dụng ba loại chính sau

Dầu thủy lực  Hysper Aws 32

Dầu thủy lực Hysper Aws 46

Dầu thủy lực Hysper Aws 68

Đặc tính của dầu thủy lực cho xe nâng:

loại sản phẩm dầu thủy lực xe nâng giá cả logic được đa dạng hãng máy khuyến cáo sử dụng.

Ức chế bọt, ngăn phòng ngừa hiện tượng sủi bọt trong những bơm thủy lực, pistong.

Kéo dài thời kì dùng dầu nhờ khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và những hóa chất gây nên.

Tăng khả năng chống mài mòn tuyệt hảo cho những trang bị trong hệ thống.

Tạo nên sự ộn đỉnh cho việc duy trì và tăng hiệu suất khiến cho việc của hệ thống thủy lực: với những ưu điểm như độ sạch, khả năng lọc tách nước, thoát khí, chống tạo bọt giúp duy trì tăng hiệu suất hệ thống làm việc.

Lưu ý khi dùng dầu thủy lực cho xe nâng:

Một số lưu ý lúc sử dụng dầu thủy lực cho xe nâng hạ trong sản phẩm dầu thủy lực có một số thành phần có thể gây cháy như: Carbon monoxide (CO) và carbon dioxide (CO2). Ngoài ra, sản phẩm còn có các chất có oxy hoá mạnh như hydrogen peroxide, bromine và chromic acid. Đây là những chất cực kỳ nguy hiểm cần tránh xa ko cho tiếp xúc với lửa nếu không sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng cũng như tổn thất tài sản nặng nề đối doanh nghiệp. Do đó, khi sử dụng cần lưu ý những điểm này để tránh tổn thất về sau. Bên cạnh đó, bạn buộc phải sử dụng rộng rãi đến vấn đề bảo quản cần bảo quản ở những nơi thoáng mát, đừng để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, có đồ che đậy nếu có kho thì để trong kho là tốt nhất.

Bạn cần đánh giá dầu thủy lực và thay lọc đinh kỳ cho xe nâng để đảm bảo dầu được sử dụng khoảng 10.000 giờ, chúng ta kiểm tra dầu thủy lực ví như thấy nhớt sậm màu thì chúng ta sẽ thay  hoặc chúng tôi với một hàng ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ tới lấy loạiphân tích xem khả năng sử dụng của dầu còn tiêu dùng được hay không?