Lọc nước TABUCHI

2318

Lọc nước TABUCHI

Forklift.vn phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại lọc nước TABUCHI. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ lăp đặt và vận chuyển chuyên nghiệp đi các tỉnh trên cả nước với giá cả rất cạnh tranh

HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC NHÀ XƯỞNG

he-thong-loc-nuoc-nha-mayLà hệ thống có máy lọc nước dùng than hoạt tính cao cấp và được kết hợp với máy khử trùng bằng đèn tia cực tím loại bỏ được hóa chất độc hại có kích thước nhỏ nhất lên đến 0.2 micron.

Lấy nước từ hệ thống đường ống nước sẵn có để tạo nên nguồn nước uống cho nhà máy, giảm thiếu đáng kể chi phí nước uống đóng chai.

Dựa trên số lượng nhân viên, diện tích nhà máy và dự toán theo nhu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn hệ thống lọc nước phù hợp nhất.

info1b-new

1 « Lõi lọc hàng đầu thế giới

Máy lọc nước nhãn hiệu TB+ là máy lọc nước loại bỏ được hóa chất độc hại nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Loại bỏ hóa chất độc hại hơn 4.4 lần so với máy lọc nước thường.Loại bỏ được 66 loại hóa chất độc hại nhỏ nhất có kích thước đến 0.2 micron.

Tất cả thiết bị kiểm tra đều nhập từ Nhật Bản và được kiểm tra theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Thân máy bằng thép không rỉ, chất liệu cao cấp.(Độ bền cao, chống áp lực, chống trầy xước)

info-2b-new

2 « Kéo dài tuổi thọ

Máy lọc nước nhãn hiệu TB+ dùng lõi lọc nên rất kinh tế. 1 lõi lọc sẽ tiết kiệm được 98% so với giá nước bình đóng chai.

info-3b

3 « Kinh tế

Máy lọc nước nhãn hiệu TB+ dùng lõi lọc nên rất kinh tế. 1 lõi lọc sẽ tiết kiệm được 98% so với giá nước bình đóng chai.

Đang được cập nhật…

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0904 615 638

Đang được cập nhật…

Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0904 615 638

CHIA SẺ
Bài trướcLọc INGERSOLL RAND
Bài kế tiếpLọc Lad Filter
Đại diện phân phối của nhiều hãng xe nâng hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như CAT, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Toyota, Heli, Nissan, Yale, MGA, Unicarriers, TCM,.. tại thị trường Việt Nam. Cung cấp các dòng xe nâng tay, xe nâng đứng lái, ngồi lái động cơ điện, dầu, gas phụ tùng xe nâng...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN