Bán xe nâng dầu Komatsu giá rẻ

125

Xe nâng dầu Komatsu được thiết kế theo công nghệ Nhật có động cơ dầu diesel hoạt động kéo dài, liên tục rất mạnh mẽ và bền bỉ , tiết kiệm tối đa nhiên liệu, Bạn có thể lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm này để nâng hạ hàng hóa nặng.

Hệ nâng thủy lực xe nâng dầu komatsu nhật bản có công suất cao: Bơm kép vận hành lái trợ lực và nâng thiết bị một cách độc lập. Công nghệ thủy lực của Komatsu nâng hàng hóa gấp hai lần so với tốc độ nâng của các model trước khi không tải. Xe nâng cũng có đặc tính tinh chỉnh đối với các vị trí lái và khả năng vận hành siêu khỏe của các phụ kiện đi kèm khi chạy không tải.

Chúng tôi là nhà cung cấp xe nâng Komatsu chính hãng tại thị trường Việt Nam, Phòng kinh doanh – Liên hệ Tel: 0904 615 638 – 024 3960 8866 – Hãy gọi để có giá rẻ ưu đãi tốt nhất!

Hiệu suất vượt trội của xe nâng Komatsu trong khi giảm mức tiêu thụ nhiên liệu nhờ áp suất cao. Hệ thống phun nhiên liệu đường sắt thông thường và điện tử hệ thống điều khiển. Dựa trên các công nghệ độc quyền của hãng Komatsu được phát triển trong nhiều năm, động cơ diesel mới này động cơ làm giảm vật chất hạt khí thải (PM) hơn 90% so với cấp độ tạm thời cấp 4. Động cơ, điện tử và linh kiện thủy lực.Tất cả đều được phát triển trong nhà Komatsu và được thiết kế làm việc cùng nhau. Komatsu đã đạt được thành công lớn tiến bộ trong công nghệ, cung cấp mức độ cao của hiệu suất và hiệu quả trong hầu hết tất cả các ứng dụng.

Xe nâng Nhật Bản Komatsu hiện nay là thương hiệu xe nâng nổi tiếng được khách hàng doanh nghiệp tin dùng và đánh giá rất cao .

xe nang dau komatsu nhat ban gia re

xe nang dau komatsu nhat ban gia re
XE NÂNG HÀNG KOMATSU 2.5 TẤN CAO 3 MÉT – 6 MÉT

xe nang dau komatsu nhat ban gia re

xe nang dau komatsu nhat ban gia re
XE NÂNG DÀU KOMATSU 5 TẤN

xe nang dau komatsu nhat ban gia rexe nang dau komatsu nhat ban gia rexe nang dau komatsu nhat ban gia rexe nang dau komatsu nhat ban gia re