Bán Xe nâng hàng diesel Komatsu 2.5 3 6 tấn

540

Tính năng nổi bật xe nâng Komatsu 2.5 3 6 tấn:

XE NÂNG HÀNG KOMATSU 2.5 TẤN CAO 3 MÉT - 6 MÉT
XE NÂNG HÀNG KOMATSU 2.5 TẤN CAO 3 MÉT – 6 MÉT

Xe nâng diesel Komatsu là nhãn hàng xe nâng lớn nhất tại nước ta và thuộc Top đầu trên quốc tế có khởi thủy nguồn gốc xuất xứ 100% từ Nhật Bản. Xe nâng hàng Diesel 16 tấn mang đến cho những người dùng các Trải Nghiệm hoàn toàn mới về loại xe nâng siêu bền và dễ thay thế sửa chữa bảo dưỡng

– Model: FD160E-8

– Sản xuất: Japan

– Động cơ: Komatsu SAA6D107E-1 Japan

– Chất lượng: Mới nguyên chiếc 100%.

– Nhiên liệu: Dầu (Diesel)
hệ số khác: tiêu chí khí thải EURO III, Tier III Mỹ. hệ thống tinh chỉnh và điều khiển điện tử, Động cơ Komatsu bền bỉ .

✅ uy tín nhất ✅ Ưu đãi hấp dẫn nhất ✅ Giá rẻ cao nhất hiện nay |

Loại xe nâng này rất được yêu chuộng để xếp sản phẩm & hàng hóa trong kho hoặc ngoài trời với khối lượng hàng hóa trên Pallet vô cùng to lớn, chiếc xe nâng này thao tác làm việc được trong điều kiện trời mưa.

Xe nâng hàng Diesel 16 tấn chỉ với mỗi kiểu xe nâng cỡ lớn 6 bánh (4 trước 2 sau) ngồi lái. một số mẫu to thì được nâng cấp cải tiến hệ thống sườn để nâng container hoặc kẹp container. Xe nâng Diesel được thiết bị động cơ diesel để chạy tải cho đa phần các hoạt động gồm có đi lại và nâng hạ.

xe nang dau 5 tan komatsu gia re chinh hang nhap khau 5Đặc điểm của xe nâng động cơ diesel:

Động cơ diesel chiếm lĩnh tính chất là “nổ nhờ nén”, không chiếm lĩnh hệ thống đánh lửa. Khi nén ở áp suất cao, động cơ sinh công và công này vô cùng lớn. thế nên xe nâng động cơ diesel vô cùng khỏe. chỉ với động cơ diesel thì xe nâng mới làm được những việc nặng như nâng hàng tới 16 tấn.

Loại xe này tương thích xếp toàn hàng hóa trong kho hoặc ngoài trời, nâng sản phẩm & hàng hóa trên Pallet siêu lớn, cái xe nâng này làm việc được trong điều kiện kèm theo trời mưa.

Ưu điểm là xe nâng hàng Diesel 16 tấn siêu êm

xe nang dau 5 tan komatsu gia re chinh hang nhap khau 5Đặc biệt là động cơ lớn. Động cơ xe nâng Komatsu được nhìn nhận là đạt tiêu chí khí thải đạt chuẩn khí thải EURO III và Tier III của Mỹ. Đây là mẫu động cơ nức danh của hãng sản xuất Komatsu. Hãng sản xuất không chỉ xe nâng Komatsu mà còn cả máy xúc đào thủy lực Komatsu và Máy phát điện Komatsu.

Việc dùng xe nâng diesel tại nơi kín gió, kho thực phẩm, vệ sinh thiên nhiên và môi trường khắc khe… đều là phương án tình thế.

khi chúng ta dự đoán đầu tư chọn xe nâng diesel, bạn cần nghĩ đến những vấn đề:
– Xe nâng với tuổi thọ cực cao,

–  dễ bảo trì sửa chữa,

– Chạy tiếp tục nâng vận tải hàng nặng

– hoạt động ở những địa điểm ko bắt buộc nghiêm ngặt về môi trường tự nhiên cũng như tiếng ồn.

– tiết kiệm nguyên liệu dễ sử dụng, dễ sửa,…

Xe nâng diesel Komatsu 16 tấn

Xe nâng hàng Komatsu tải trọng to hầu hết dùng nâng hạ mọi nơi. Đáp ứng kiến nghị của khách hàng với động cơ hệ thống truyền động. Đặc trưng tiếng ồn phù hợp và mạng lưới hệ thống điều khiển thủy lực xúc tích và ngắn gọn giúp người vận hành cảm nhận thấy lúc làm cho việc luôn sẵn sàng đáp ứng hầu hết nhu cầu nâng hạ hầu hết các nơi. Được nâng cấp cải tiến và mạng lưới hệ thống IPS hỗ trợ cho xung quanh vị trí làm cho việc luôn là an toàn

Forklift nhập về rất nhiều xe nâng hàng ở miền bắc, với nhiều mức công suất của nhiều hãng máy khác nhau. Komatsu, sumimoto, TCM, Nissan, Toyota, Mitsubishi,…

xe nang dau 5 tan komatsu gia re chinh hang nhap khau 5Phân phối xe nâng hàng diesel ở tất cả các tỉnh miền bắc và toàn quốc

Hà Nội, Hà tây,Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Đan Phượng, Hoài Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Thanh Oai, Chương Mỹ, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Mê Linh,Hà Nội, Đông Anh, Sóc Sơn,Thanh trì. Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Bắc Cạn,Lạng Sơn,Lào cai,Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh,Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương,Hưng Yên, Hà Nam, Thái Bình,Nam Định,Ninh Bình , Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị,Huế, Đà Nẵng,Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định,Phú yên, Gia lai, Kontum, Daklak, Buôn ma thuật, lâm đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Phước ….

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN