Biết cách chọn xe nâng cũ chất lượng

212

Xe nâng có giá trị cao, thời điểm thu hồi vốn lâu nên từ lâu mua xe nâng cũ vẫn là sự việc chọn lựa của khá nhiều DN Việt.

Mặc dù thế chưa phải ai cũng biết cách chọn xe nâng cũ chất lượng. Ngoài giá thành còn có nhiều yếu tố mà khách hàng chọn xe nâng Like New 99% phải xem thêm để tránh mua hớ, tiền mất và lại không sử dụng được xe.

mua ban xe nang nissan cu nhat ban chinh hang gia re 11. Xe nâng cũ để làm gì?

Xe nâng cũ ( hay nói một cách khác là xe nâng hàng bãi) là xe nâng đã qua sử dụng được doanh nghiệp khác thanh lí khi không còn có nhu cầu dùng hoặc xe nâng cũ nhập khẩu từ những nước khác ví như Đức Nhật, Trung Quốc

Nếu hiểu biết một chút bạn cũng luôn có thể sẽ mua được một món hời sự thật. Các bạn sẽ phải chỉ trả cho những xe nâng rất chất lượng từ Nhật hay Âu Lục mà giá chỉ bằng 1/3 hoặc thậm chí rẻ hơn nữa

mua ban xe nang nissan cu nhat ban chinh hang gia re 12. Các tiêu chuẩn khi mua xe nâng cũ Like New 99%

Mua xe nâng cũ đã qua sử dụng cũng thế bạn phải đo lường và tính toán không ít tự đặt ra câu hỏi và trả lời nó.

a. Loại xe tải nâng bạn cần phải xem xét sản phẩm & hàng hóa nguyên liệu mà mình ý định sẽ mua xe nâng cũ về để nâng. Sản phẩm & hàng hóa đây chính là nguyên vật liệu hay thành phẩm, đã được đóng gói đóng thùng

Những câu hỏi đó sẽ cho bạn biết bạn nên chọn mua xe nâng càng kẹp hay càng nâng

b. Trọng lượng tải xác lập khối lượng sản phẩm & hàng hóa các lần nâng để tìm ra xe nâng cũ có tải trọng nâng phù hợp tránh việc nâng quá tải gây hư hỏng xe và mất an toàn lao động.

Xác lập chiều dài càng nâng, size pallet mà bạn đang sử dụng nếu như khách hàng xếp sản phẩm & hàng hóa bằng pallet hoặc chui container. Nhiều Doanh Nghiệp lúc bấy giờ có cho tự chọn càng nâng riêng chứ không cần phải theo bộ nhất là riêng với xe nâng đã qua sử dụng. Càng nâng là bộ phận tùy chỉnh rất có thể tháo rời được. cho nên vì vậy bạn cũng cần phải cân nhắc kĩ.

xác định chiều cao của kho hàng để Từ đó xác lập chiều cao nâng tránh những tai nạn ngoài ý muốn. Tránh khi nâng hàng chạm phải trần gây đổ vỡ, mất đảm bảo an toàn lao động.

Xác định chiều rộng đường đi các bạn sẽ không thể đưa xe nâng to vào lối đi chật hẹp của kho bạn được. Bạn phải có đủ không gian để cho xe nâng chạy và đảm bảo có chừa khoảng cách đảm bảo an toàn với hàng hóa phía 2 bên. Đồng thời bạn phải có những lối rẽ đủ rộng cho xe nâng xoay chuyển hướng.

c. Năm sản xuất xe nâng cũ để xác định tính được tuổi thọ và thời điểm mà xe nâng đã sử dụng. Nếu xe nâng cũ Like New 99% mà vẫn còn đó giấy tờ thì quá tuyệt hảo

Xe nâng cũ càng gần ngày chế tạo thì giá càng đắt, điều này còn có tác động không nhỏ tới ngân sách của bạn.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải kiểm tra 1 vài yếu tố nữa. ví dụ như xe nâng tiền sử bị cháy và nổ động cơ chẳng hạn. Tương đối khó để phát giác được vấn đề này. Xe nâng cũ có tiền sử bị hỏng hóc nặng sẽ tốn rất nhiều Ngân sách sửa chữa thay thế về sau

Bạn nên chọn mua xe nâng cũ ở các nơi đáng tin cậy có chế độ bảo hành để an tâm khi dùng

d. Phân loại xe nâng

Xe nâng có nhiều loại như xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng gas Mỗi loại xe nâng lại có một ưu điểm riêng. một số ưu điểm có khả năng kể tới đó là:

Xe nâng điện: Chi tiêu bắt đầu cao, giá cả nhiên liệu thấp, đảm bảo an toàn thiên nhiên và môi trường sử dụng tốt trong không gian kín.

Xe nâng dầu, xăng: túi tiền chi phí đầu thấp, nhiên liệu cao, máy khỏe, xả nhiều khói, sử dụng tốt ngoài trời.

Xe nâng gas: giá chi phí thấp, giá thành nhiên liệu cao, gần gũi môi trường sử dụng được cả trong và ngoài trời.

mua ban xe nang nissan cu nhat ban chinh hang gia re 13. Các bước kiểm tra xe nâng Like New 99% a. Kiểm tra phía bên ngoài 1 số checklist bạn cũng sẽ có thể tìm hiểu thêm khi mua xe nâng đã qua sử dụng:

_ Kiểm tra tổng thể và toàn diện cấu trúc bên ngoài:

Xe nâng cũ hay được sơn lại, vỏ xe có bị bóp méo không, khung xe có bị han gỉ không?

_ Kiểm tra bánh xe nâng có bị mòn không, có sẽ phải thay thế hay không?

Bánh xe nâng là vật dễ bị mòn và rất cần được thay thế thường xuyên nhất của xe nâng. Bánh xe nâng không bảo đảm rất có khả năng gây mất an toàn lao động thế nên bạn phải kiểm tra kĩ.

Kiểm tra xích nâng xe nâng cũ

_Càng nâng có bị han gỉ, có vết nứt hay không?

_ Kiểm tra xích xe nâng xem có mắt xích nào bị hỏng hay không?

_ Kiểm tra đèn, còi, kính chiếu hậu, mạng lưới hệ thống đề của xe nâng cũ xem còn hoạt động tốt không?

Đối với xe nâng điện, bạn nên kiểm tra bình điện. Nếu không có chuyên môn thì bạn cũng có khả năng quan sát bằng mắt thường các vấn đề như: chân bình có khô không, dung dịch trong bình có bị đục hay không?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN