Các hãng xe nâng Trung Quốc

442

Các Hãng Xe nâng Trung Quốc nội địa rất nhiều nhà sản xuất lớn tới nhỏ như:

Điểm qua một số xe nâng Trung Quốc được yêu thích nhất ở Việt Nam

Xe nâng Hàng Heli

Xe nâng Helinhãn hiệu xe nâng hàng số 1 tại Trung Quốc  từ năm 1991 tới nay. TOP1 Việt Nam về hãng xe nâng hàng mới nhập khẩu.

Anhui Heli Forklift Group Co, Ltd tiền thân là Doanh Nghiệp Nhà Nước thuộc tỉnh An Huy. Đây là doanh nghiệp mang quy mô to về xe nâng hàng Trung Quốc. Các sản phẩm hàng đầu của công ty với những chứng nhận về an toàn của EU và CE, chứng thực môi trường EPA của Hoa Kỳ, đã phê duyệt chứng thực hệ thống ISO9001, ISO14001, OHSAS18001,

Xe nâng hàng HANGCHA

Hangcha Group mang 65 chi nhánh con, 3 công ty cổ phần và 3 liên doanh, trong đấy với hơn 3.000 nhân công và là một trong các trọng tâm nghiên cứu và lớn mạnh R & D lớn nhất Trung Quốc.. Năm 2018 Hangcha Forklift Group Co, Ltd được xếp hạng Top 8 nhãn hàng xe nâng toàn cầu, luôn đứng trong top 500 doanh nghiệp chế tạo lớn nhất Trung Quốc, top 500 công ty của Trung Quốc.

Xe nâng hàng Linde

Linde được ra đời vào năm 1993 tại Hạ Môn, là một nhà sản xuất, bán hàng, dịch vụ và cơ sở kỹ thuật ở châu Á sở hữu quy mô lớn. Doanh nghiệp chuyên cung ứng trên thị trường hầu hết các xe nâng đối trọng và kho bãi, gần như các dịch vụ chuyên nghiệp, các biện pháp xử lý vật liệu và tích hợp những biện pháp logistics.

Xe nâng hàng Trung Quốc chiếm tỉ trọng lớn trong ngành xe nâng hàng thế giới. Vừa đáp ứng nhu cầu nội địa vừa cung ứng thị trường xuất khẩu trên thế giới. Các xe nâng hàng Trung Quốc thích hợp ko chỉ sở hữu nền công nghiệp tại Quốc gia này ,các quốc gia đang tăng trưởng như Đông Nam Á, Việt Nam. Phổ biến giúp nâng cao tăng trưởng kinh tế, hiệu quả đảm bảo đầu tư tốt giá rẻ hơn các hãng xe nâng Nhật Bản, Châu Âu.

Xe nâng hàng Lonking

Lonking Group ra đời năm 1993 tại Longyan, Phúc Kiến, một doanh nghiệp chuyên sản xuất máy móc xây dựng, xếp hạng hàng đầu thế giới 50.

Các hãng xe nâng lớn trên thế giới cũng sản xuất đặt tại Trung Quốc: Toyota, Mitsubishi, Lide, Doosan, Yale…. các thương hiệu xe nâng này đến từ các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ… nhưng có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc để giảm giá thành sản phẩm sản xuất ra thị trường thế giới. Các doanh nghiệp có thể nhiều lựa chọn những hãng xe bản địa, bởi vì việc hạ giá thành sản phẩm từ nhà sản xuất nhằm cạnh tranh thị trường.

Khách hàng của Forklift Việt Nam hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sau bán hàng.

  • Phân phối khắp trên toàn quốc, hỗ trợ tận nơi cho khách hàng.
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng đầy đủ, 12 tháng.
  • Chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ trong thời kì đầu.
  • Cung cấp phụ kiện phụ tùng xe nâng, thay thế bảo trì trọn đời xe nâng.
  • Đội ngũ kỹ sư bậc cao kinh nghiệm chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN