Giải pháp xe nâng cho kho bãi nhỏ

631

Xe nâng Toyota cung cấp một số giải pháp để giúp các nhà kho hoạt động trong các lối đi hẹp. Xe nâng thường được sử dụng trong môi trường lối đi hẹp, cùng với người đặt hàng để chọn hàng từ giá đỡ cao hơn và người lái kiểm soát cuối có thể chọn hiệu quả từ cấp độ sàn và di chuyển vật liệu theo chiều ngang một cách hiệu quả.

Giải pháp xe nâng cho không gian chật hẹp

Với sự gia tăng nhu cầu và nhu cầu về hiệu quả, không gian luôn ở mức cao trong môi trường kho. Hoạt động trong không gian hẹp, bao gồm các lối đi hẹp, an toàn là điều bắt buộc khi nói đến máy móc. Các ứng dụng kho thường có lối đi hẹp (NA) và lối đi rất hẹp (VNA). Các lối đi hẹp thường là những lối đi nhỏ hơn 10,5 feet , nhưng tạo ra những khó khăn trong việc chuyển qua các lối đi hẹp bằng xe nâng để xếp hàng và chọn đơn hàng.

Xe nâng Toyota cũng cung cấp khoa bãi để người lái có khả năng hoạt động trong các lối đi hẹp và đạt chiều cao nâng trên 23 feet, đồng thời linh hoạt và đủ bền để vận hành trong và ngoài xe tải trong quá trình giao hàng.

Các xe nâng điện 3 bánh thường là xe nâng lựa chọn cho nhà kho, vì nó có thể hoạt động trong lối đi hẹp và là đủ để có một xe nâng chính cho các kho linh hoạt.

Ngoài khả năng cơ động, tầm nhìn của pallet cũng thường khó khăn khi vận hành trong các lối đi hẹp. Xe nâng của Toyota Forklift có một tùy chọn laser bổ sung để giúp bạn xác định chính xác thời điểm pallet gặp giá đỡ và đưa phỏng đoán ra khỏi việc xếp chồng lên nhau trong các lối đi hẹp. Với Toyota, những khó khăn trên lối đi hẹp của bạn có thể được đáp ứng, cung cấp cho bạn nhiều giải pháp xe nâng cho không gian chật hẹp.

CHIA SẺ
Bài trướcXe nâng điện Heli 1 tấn
Bài kế tiếpXe nâng 3 bánh Baoli 1,5 – 2,0 TẤN
Đại diện phân phối của nhiều hãng xe nâng hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như CAT, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Toyota, Heli, Nissan, Yale, MGA, Unicarriers, TCM,.. tại thị trường Việt Nam. Cung cấp các dòng xe nâng tay, xe nâng đứng lái, ngồi lái động cơ điện, dầu, gas phụ tùng xe nâng...

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN