Sáp nhập các đại lý Yale Châu Âu

162

Đại lý xử lý vật liệu Yale Châu Âu Hispaman và Dynamo Eco Manutención, đã hài hòa những lực lượng ở Tây Ban Nha để có mặt trên thị trường công ty Grupo Dynamo Hispaman.

Việc sáp nhập hai công ty chế tạo cho người dùng của Yale trên cả hai lãnh thổ 1 dịch vụ thông minh1 điểm giao thông cho đa số các nhu cầu xử lý vật liệu của họ.

Grupo Dynamo Hispaman đặt mục tiêu thiết lập 1 mạng lưới rộng to về hỗ trợ bán hàng và hậu mãi hàng đầu trên khắp Tây Ban Nha, cung cấp các biện pháp ưa thích cho quý khách như một đối tác đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Grupo Dynamo Hispaman sẽ cung ứng một loạt những dịch vụ bán hàng, cho thuê và hậu mãi cho xe nâng hàng Yalevật dụng kho. Với một mạng lưới sở hữu kinh nghiệm, với trình độ và rộng khắp và 1 kho phụ tùng mạnh mẽ, sự bằng lòng của các bạntrung tâm trong hoạt động của công ty.

Michael Ganem, Giám đốc marketing khu vực Nam Âu tại Yale, cho biết: Lợi Chúng tôi ưng ý rằng việc sáp nhập hai đại lý của chúng tôi để xây dựng thương hiệu siêu thị Grupo Dynamo Hispaman sẽ chế tạo cho quý khách của chúng tôi chuyên môn kết hợp của hai đối tác hiểu biết về Yale, cũng như dịch vụ đáng tin cậy và tập kết vào người mua mà họ đã mong đợi.

Hispaman gia nhập màng lưới đại lý Yale rộng khắp sở hữubí quyết là đối tác bán hàng và dịch vụ độc quyền tại Madrid Oeste, Ávila, Segovia, Toledo và Ciudad Real Oeste. Tự hào mang hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý vật liệu, công ty sở hữu tới 1 bộ phận dịch vụ chuyên dụng và đội xe gồm hơn 300 xe chuyên chở cho thuê để hợp tác.

Tập đoàn Dynamo bắt đầu mối quan hệ sở hữu Yale phương pháp là nhà chế tạo độc quyền cho thương hiệu tại Valencia. Công ty đã tiếp tục phát triển trong những năm qua, mở mang lãnh thổ của mình để bao gồm Albacete, Alicante, Almería, Alava, Asturias, Baleares, Bizkaia, Burgos, Cantabria, Castellón, Granada, Huesca, Teruel, La Rioja, Leon, Navarra, Soria, Valencia và Zaragoza.

 

 

 

CHIA SẺ