Bán xe nâng Toyota 1.5 tấn

144

Những hỉnh ảnh của chiếc Xe Nâng Toyota 1.5 Tấn:


Quý khách đang cần mua xe nâng dầu toyota 1.5 tấn qua sử dụng hoặc mới được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, giá cạnh tranh nhất thị trường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xe nâng Toyota thiết kế dạng 4 bánh kiểu ngồi lái, chạy bằng động cơ điện, xăng, gas, có tải trọng từ 1.5 tấn đến có 3 tấn có ưu điểm như sau:

– Khả năng chịu nước tối ưu

– Thân thiện với môi trường khí thải

– Thoải mái và tầm nhìn quan sát rộng vượt trội

– Ổn định và hoạt động trơn tru

– Sử dụng hệ thống nguồn điện xoay chiều AC cung cấp chính xác tốc độ và kiểm soát mô men xoắn, xếp, dỡ, đạt được sự vận hành trơn tru và chi phí duy trì thấp.

– Hệ thống này giúp điều khiển thủy lực cung cấp đầy đủ chức năng, giúp cho việc hoạt động trở nên nhanh, trơn tru và hiệu quả hơn .

– Điều khiển đa chức năng, đơn giản hóa vận hành cho phép điều khiển một tay khi di chuyển, nâng hạ, nghiêng, vươn ra và rút lại

Dựa vào tải trọng của xe, chúng ta có thể phân loại xe nâng Toyota thành những loại phổ biến sau đây:

  • Xe nâng Toyota 1.5 tấn cho phép nâng được khối lượng hàng hóa dưới ~1.5 tấn.
  • Xe nâng Toyota 2.5 tấn (hay còn gọi là xe nâng Toyota 62-8FD25, xe nâng toyota 7fd25) cho phép nâng được khối lượng hàng hóa dưới 2.5 tấn.
  • Xe nâng Toyota nâng 3 tấn.
  • Xe nâng Toyota nâng 3.5 tấn (hay còn gọi là xe nâng toyota 5FD35)
  • Xe nâng Toyota nâng 4 tấn
  • Mỗi loại xe nâng hàng vừa kể trên ứng với 1 tải trọng nâng hàng nhất định. Trong quá trình vận hành, cần đảm bảo chỉ nâng hàng hóa theo đúng tải trọng cho phép của xe, không được nâng quá tải trọng cho phép vì rất dễ ảnh hưởng tới tuổi thọ của xe nâng, gây nguy hiểm cho người và hàng hóa.

100% sản phẩm nhập khẩu chính hãng, kiểu dáng hiện đại nhất
Dịch vụ bảo hành tận tâm, sẵn sàng phục vụ 24h/7
Sản phẩm chất lượng Châu Âu, giá thành tốt nhất