Bán Xe Nâng Điện Ngồi Lái Hangcha giá rẻ nhất

128

Xe Nâng Điện Ngồi Lái Hangcha

Động cơ hoạt động công suất vô cùng mạnh mẽ, nâng hạ nhanh chóng và an toàn. Hoạt động theo cơ chế ngồi lái, tự động, nâng chuyển số lượng lớn hàng hóa nặng 3 tấn trở lên.

Mỗi loại xe nâng điện đứng lái, ngồi lái sẽ cách sử dụng khác nhau, nhưng về nguyên lý chung nhau ấy là điều khiển ga để thay đổi tốc độ.

Ưu điểm của xe nâng điện ngồi lái

Vị trí ghế ngồi khung sắt bảo vệ xung quanh từ đầu đến chân người ngồi giúp đảm bảo an toàn hơn, tránh rủi ro rơi rớt hàng hóa vào thân thể khi vào các kho to quá rộng rãi hàng hóa chất bừa bộn.

Nếu như xe nâng tay thủy lực cần người điều khiển buộc phải dùng sức lực để đẩy và điều khiển tới vị trí muốn nâng hàng hóa thì với xe nâng điện ngồi lái sẽ giúp bạn, bạn ko phải cần sử dụng sức để đẩy và điều khiển xe. Vì xe dùng năng lượng điện phải tất cả hoạt động điều khiển xe đều tự động, bạn chỉ việc ngồi trên xe rồi dùng nút điều khiển các hoạt động của xe.

2.LƯU Ý KHI DI CHUYỂN XE NÂNG ĐIỆN NGỒI  LÁI

-Khi di chuyển với hàng thì kiện hàng buộc phải được hạ gần mặt đất và trục nghiêng về phía sau để toa kiện hàng.

-Khi bắt buộc chuyển động với kiện hàng kềnh càng che mắt tầm nhìn thì hãy vận hành xe  nâng ngược về phía sau(đi lùi) để quan sát được. Phải kiên cố từ ghế ngồi tầm nhìn lớn nhất.

– Những kiện hàng không vững chắc rất hiểm nguy cho người lái xe và đồng nghiệp. Luôn luôn bắt buộc cứng cáp kiện hàng được gần xếp kỹ càngbắt buộc nằm ngang trên cả hai càng. Không được nâng kiện hàng chỉ mang một bên càng.

Đại lý nhập khẩu, phân phối, bảo hành, phụ tùng xe nâng, cho thuê xe nâng Hangcha trên toàn quốc.

Hà Nội: Tầng 26, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
HCM: Tầng 13, KUMHO ASIANA PLAZA, 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tel: 0904 615 638 – 024 3960 8866