Bán xe nâng điện 1.5 tấn komatsu

99

Xe nâng điện 1.5 tấn komatsu

Xe nâng điện Komatsu Nhật Bản 1,5 tấn là sản phẩm của nhà sản xuất Komatsu Nhật Bản với nhãn hàng trên thị trường xe nâng hàng về chất lượng cũng như giá thành. Được thiết sở hữu khả năng hạn chế tối đa hao tốn năng lượng  của mẫu xe nâng Komatsu vẫn luôn đảm bảo. Xe nâng điện dùng điện không gây ô nhiễm môi trường, kéo dài tuổi thọ của ắc quy làm cho cho công đoạn hoạt động của xe lâu dài, hiệu quả hơn các mẫu xe nâng trước đây.

Xe nâng Komatsu chạy điện 1.5 tấn hay còn gọi là xe nâng điện 1500kg là Xe nâng điện tự động hoàn toàn  dùng điện để nâng hàng hóa từ điểm này tới các vị trí khác. Xe nâng điện mang bình điện sử dụng được cho hầu hết các mẫu Pallet.

Xe nâng hạ bằng điện là xe dùng ắc quy hoặc cắm điện để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Nó sử dụng hai mô tơ, mô tơ chuyển động dành cho việc di chuyển, và mô tơ nâng hạ dành cho việc nâng hạ.

Nếu chỉ dùng một mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc chuyển động thì người ta gọi đấy là xe nâng bán tự động, vì chỉ 1 nửa công năng dùng ắc quy. Nếu dùng cả 2 mô tơ cho cả việc vận động và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện.

Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn KOMATSU FB15-12 là xe nâng ngồi lái chạy bằng điện (Ắc quy) được sử dụng để di chuyển hàng hóa nặng ra vào kho xưởng, trong hệ thống kho mang kệ chứa hàng hóa..

– Tiết kiệm được giá thành nhiên liệu, hầu như không mang tiếng ồn và khí thải, phù hợp dùng ở kho  thực phẩm  ISO14001.

Nguồn điện sử dụng cho xe nâng điện 1.5 tấn

Xe nâng điện dùng nguyên liệu chính là Pin, Acqui (acqui khô hoặc acqui axit) mang nguồn nạp  thường là: 24VDC, 36VDC, 48VDC…, bộ nguồn dung lượng đến hàng trăm Ah cho phép hoạt động liên tiếp nhiều hơn một ca làm cho việc.

Bộ nạp nguồn được thiết kế với thể nạp đầy trong thời kì 2h sở hữu giá thành thấp

Máy sạc, bộ sạc bình điện xe nâng 24v, 48v, 72v của những nhãn hàng Bassi, Powergen,..

– Tự động kiểm tra công suất ắc quy

– Tự điều chỉnh chiếc điện nạp

– Tự cân bằng điện thế các cell

– Tự điều chỉnh chế độ nạp

Đơn vị địa chỉ cung cấp Xe nâng chính hãng:

Hà Nội: Tầng 26, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
HCM: Tầng 13, KUMHO ASIANA PLAZA, 39 Lê Duẩn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Tel: 0904 615 638 – 024 3960 8866

 

 

 

CHIA SẺ