Chọn xe nâng đúng hiệu quả cho công việc

484

CEO Xe nâng Forklift: “Chọn xe nâng đúng mang tới quyền lợi cho Doanh nghiệp”

Xe nâng hàng đóng tầm quan trọng như thế nào trong nghành nghề dịch vụ Logistics

“Vị trí của xe nâng trong ngành Logistic như các tế bào trung chuyển của mạch máu nền kinh tế tài chính và trong Doanh Nghiệp Việc chọn đúng loại sản phẩm xe nâng và nhà cung cấp sẽ hỗ trợ DN tiết kiệm nguồn lực, kinh phí và thời gian” – Ông Đặng Văn Tùng, TGĐ Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Forklift VNF, sẻ chia

Những dòng sản phẩm xe nâng ship hàng ngành Logistics khá thịnh hành vừa giúp tăng công suất vừa giúp tiết kiệm chi phí được sức lao động, giảm thiểu rủi ro trong những việc sử dụng lao động chân tay.

Xe nâng được xem là một sản phẩm căn bản của ngành Logistics. Vậy biện pháp nào giúp những Doanh Nghiệp sử dụng xe nâng 1 cách hiệu quả Từ đó xử lý bài toán Chi tiêu về Logictics cho những doanh nghiệp?

Xe nâng hàng đóng tầm quan trọng như thế nào trong nghành nghề dịch vụ Logistics của nền kinh tế tài chính kể chung và Logistics DN kể riêng thưa ông?

Tổng doanh số của các Công Ty Logistics khoảng tầm 345 tỷ $ năm 2019, theo SJC – Top 50 Doanh Nghiệp Logistics Toàn cầu năm 2019. Theo giải trình Modern Materials Handling (mmh.com), năm 2020, tổng lợi nhuận của 20 nhà phân phối xe nâng lớn nhất trên thế giới là hơn 43 tỷ $ bằng 12% so với toàn ngành Logistics.

Vị trí của xe nâng (tên tiếng Anh là Forklift trucks, Lift truck) trong ngành Logistic như những tế bào trung chuyển của mạch máu nền kinh tế và trong DN mở cửa từ đầu thế kỷ XX, xe nâng có lịch sử hàng chục năm và tiếp tục đi lên 2 con số trong lâu năm mặc kệ Covid-19, ngành xe nâng vẫn đi lên 2.9% vì nhu cầu luân chuyển hàng hóa cứu trợ, thiết bị vật liệu y tế khắp toàn thế giới

Việc sử dụng xe nâng tương thích mang về lợi ích to lớn với DN và xã hội

Trong DN cũng vậy! nếu như có hoạt động sản xuất kinh doanh thì còn nhu cần vận chuyển và cơ động nhất vẫn luôn là sử dụng xe nâng hàng. những các loại thiết bị như cầu trục, rô bốt tự động hóa chưa dễ thay thế sửa chữa xe nâng hàng bởi sự linh động và đơn thuần ngân sách thấp.

Nhưng Theo ông làm thế nào để Doanh Nghiệp sử dụng đúng xe nâng, giúp mạch máu của nền kinh tế lưu thông, không xẩy ra nghẽn mạch?

Tôi nhận định rằng việc sử dụng xe nâng phù hợp mang lại quyền lợi rộng lớn với Doanh Nghiệp và xã hội bởi:

thứ nhất tăng hiệu suất lao động và giảm thời điểm ngưng trệ hàng hóa Từ đó tăng thu nhập Việc dùng đúng xe nâng sẽ giảm giá cả lưu kho bãi. Ví dụ, thay vì dùng xe nâng lối đi to, ta dùng xe nâng lối đi hẹp, thay vì dùng xe sâu xa 2-4m, dùng xe 10-13m sẽ nâng 2 lần gấp 3 khả năng lưu trữ khuyễn mãi giảm giá thành sản phẩm lợi ích rất lớn cho xã hội

thứ hai Doanh Nghiệp sẽ không tốn kém những Ngân sách chi tiêu tiêu hao thời gian chờ xử lý lỗi. Xe nâng điện có tỷ suất lỗi chỉ bằng 1/10 với xe nâng dầu và Ngân sách chi tiêu giảm tới 80%. Đây là những số lượng mà chúng mình đã thống kê trong 10 năm làm việc trong nghành nghề xe nâng.

Hiện, nhiều Doanh Nghiệp sử dụng xe điện và xe động cơ đốt trong. tuy nhiên khó cạnh tranh đối đầu vì giá cao, Ngân sách bảo trì lớn, xử lý khí thải. xuất phát từ trong thực tế đó, DN xe nâng đã đưa phương án chống nước. sát đó bình điện Lithium sạc nhanh trong 1-2h nhanh thay thế sửa chữa sạc ắc quy acid chì (traction battery) thường mất 8-10h.

Ắc quy Lithium trên xe nâng hàng giúp xe điện sạc nhanh trong 1-2h
Theo anh sự nâng cấp cải tiến công nghệ chống nước và sạc có phải là dấu chấm hết cho những mẫu xe nâng sử dụng động cơ?

Ngành xe nâng sẽ đổi thay theo hướng của xe điện và sử dụng bình Lithium. trước đây 100% là xe nâng động cơ 0% xe điện, nhưng theo thời điểm xe điện đã thay thế áp hòn đảo đơn cử thống kê trong 3 năm gần đây xe điện chiếm tỉ lệ tăng nhiều tương ứng: 64% xe điện – 36% xe động cơ (năm 2018); 66% xe điện – 34% xe động cơ (năm 2019); 73% xe điện và 27% xe động cơ (năm 2020).

Nhờ nâng cấp cải tiến công nghệ việc ra đời của bình điện Lithium giúp thời điểm sạc nhanh, sạc ngắt quãng, giúp việc sử dụng xe nâng điện Gia Công Với rào cản về giá bình Lithium cao giá gấp 3-5 lần bình acid, chúng tôi cùng theo với EKT (Tập đoàn chế tạo bình Lithium cho xe nâng lớn số 1 thế giới) đề ra những giải pháp để giảm giá chỉ từ tương đương hoặc cao hơn nữa không thực sự 1.5 lần so với bình acid Bây Giờ

Xe nâng điện có điểm yếu là không sử dụng được ngoài trời, nay với năng lực chống nước ngày càng cải tổ chắc chắn xe nâng động cơ sẽ công còn chỗ trong các phân khúc thị trường tải trọng nhỏ mà chỉ từ hiện diện trong phân khúc thị phần tải trọng lớn >10 tấn.

xem thêm: Xe nâng Heli TOP 8 thế giới

vấn đề lớn nhất của DN là chọn sai mẫu sản phẩm các loại thiết bị nhà đáp ứng xe nâng sẽ dẫn tới tiêu tốn lãng phí nguồn lực, thời điểm và gây sự không dễ chịu Tôi có 3 khuyến cáo dành riêng cho Doanh Nghiệp khi chọn lựa xe nâng:

chọn lựa giải pháp tổng lực gồm: thiết bị các loại thiết bị tiêu hao nhà cung cấp và Dịch Vụ Thương Mại chăm sóc bởi xe nâng chỉ chiếm khoảng tầm chừng 30%, vật tư tiêu hao 30%, nhà đáp ứng chiếm 40% trong toàn bộ Thương Mại & Dịch Vụ về xe nâng.

xem thêm: Xe nâng đã qua sử dụng

Chọn xe nâng đúng sẽ có khả năng hỗ trợ cho Doanh Nghiệp tăng tới 300% hiệu suất và giảm tới 80% túi tiền
Hãy đến trong thực tiễn kiểm tra chi tiết dòng sản phẩm và năng lực thực sự của nhà cung cấp
Cảm ơn ông đã sẻ chia nhiều thông báo giá trị!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN