Kalmar giới thiệu xe nâng thế hệ mới

232

Kalmar, một phần của Cargotec, đã công bố một phiên bản thế hệ mới của giải pháp xe nâng của mình cho yêu cầu tải trọng lên tới 54 tấn. Kalmar DCG380-540 được thiết kế để cung cấp sức mạnh nâng cần thiết để xử lý các vật nặng thường thấy trong các ngành công nghiệp kim loại và kết hợp với điều khiển chính xác, trơn tru của máy có công suất nhỏ hơn.

Xe nâng hàng nặng Kalmar mang đến trải nghiệm nâng mới cho xe nâng hạng nặng, công suất lớn, với tốc độ nâng và hạ được cải thiện kết hợp với thủy lực cảm biến tải để đảm bảo xử lý trơn tru, an toàn ngay cả những tải nặng nhất. Tính năng kết nối tích hợp theo tiêu chuẩn để cho phép khách hàng tận dụng quản lý hiệu suất Kalmar Insight, cung cấp một cái nhìn tổng quan về hoạt động của đội tàu.

Xe nâng mới cũng có cabin Kalmar EGO, với công thái học và tầm nhìn không bị cản trở ngay xung quanh máy. Thiết lập cabin có thể được tinh chỉnh theo sở thích của người lái để đảm bảo vận hành an toàn, thoải mái và năng suất tối ưu. Kalmar DCG380-540 cung cấp tính linh hoạt mô-đun về khả năng nâng cho các tùy chọn chiều dài cơ sở khác nhau, cung cấp cho khách hàng cơ hội để chỉ định các máy có công suất nâng lớn hơn trên các bánh xe nhỏ hơn. Kalmar DCG380-540 có sẵn trên toàn cầu và thay thế cho thế hệ trước, DCF370-520.

Stefan Hultqvist, Phó Chủ tịch, Xe nâng, Kalmar: The Kalmar DCG380-540 làm cho những thách thức lớn trở nên dễ dàng. Chúng tôi muốn phát triển một giải pháp cung cấp cho khách hàng đang xử lý các tải nặng, đòi hỏi hàng ngày trên cùng một hoạt động trơn tru, thoải mái và kiểm soát chính xác của một máy có công suất nhỏ hơn. Trải nghiệm lái xe có vai trò rất quan trọng trong việc cho phép cải thiện năng suất và an toàn giải pháp mới này mang lại chính xác những gì khách hàng của chúng tôi cần.

Về Kalmar

Kalmar cung cấp phạm vi rộng nhất của các giải pháp và dịch vụ xử lý hàng hóa cho các cảng, nhà ga, trung tâm phân phối và cho ngành công nghiệp nặng. Kalmar là tiền thân của ngành công nghiệp trong tự động hóa thiết bị đầu cuối và xử lý container hiệu quả năng lượng, với một trong bốn chuyển động của container trên toàn cầu được xử lý bằng giải pháp Kalmar. Thông qua danh mục sản phẩm rộng lớn, mạng lưới dịch vụ toàn cầu và khả năng cho phép tích hợp liền mạch các quy trình thiết bị đầu cuối khác nhau, Kalmar cải thiện hiệu quả của mọi di chuyển.

 

 

 

CHIA SẺ