Crown đã cho ra mắt dòng xe tải ESR 1000 Series

213

Crown đã cho ra mắt dòng xe tải tiếp cận ESR 1000 Series. Xe nâng mới có sẵn với chiều cao nâng lên tới 13560 mm, tải trọng lên đến hai tấn và có thể tùy chọn cấu hình để sử dụng pin lithium-ion. Hơn nữa, loạt xe tải tầm với mới bao gồm nhiều cải tiến khác nhau: Ví dụ: tốc độ hạ thấp có thể tăng gấp đôi bằng cách chọn công nghệ Xpress LowerTM của xe nâng Crown. Hơn nữa, hệ điều hành Gena® mới được phát triển cung cấp Sê-ri ESR 1000 mới nhất với các tính năng năng suất, an toàn, cá nhân hóa và quản lý tiên tiến như tiêu chuẩn. Cách tiếp cận ưa thích của Crown để tối ưu hóa năng suất và hiệu suất thực tế là giúp xử lý nguyên liệu tại các hoạt động của khách hàng của chúng tôi dễ dàng hơn, an toàn hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

ESR 1000 Series mới ra mắt gần đây của Crown là một chiếc xe tải tầm với mà các nhà khai thác của chúng tôi đã đánh giá cao nhờ nhiều tính năng cải tiến như Tự động chọn chiều cao, Giám sát dữ liệu công suất và trải nghiệm vận hành Gena trực quan, hoàn toàn mới. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, thế hệ xe tải tầm mới này đã cho thấy rõ những gì nó có thể làm được, ông Jan-Peter Wingert, Giám đốc trang web tại Voigt Logistik, Đức cho biết.

Các tùy chọn mới cho hiệu suất và năng suất thực tế, dựa trên hiệu quả được tối ưu hóa

Dòng xe tải tiếp cận ESR 1000 cung cấp các tính năng mới, được kết nối thông minh tùy chọn cho phép người vận hành làm việc với kỹ năng và độ chính xác ở mọi độ cao mà không ảnh hưởng đến năng suất:

Chức năng Xpress Lower tùy chọn mới cho phép làm việc nhanh hơn ở độ cao. Công nghệ độc quyền này tăng gấp đôi tốc độ hạ thấp xuống 1,1 m / s, do đó cho phép năng suất tổng thể cao hơn tới 21% do đó tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, chức năng hạ thấp là tái tạo, có nghĩa là năng lượng được đưa trở lại pin khi cột được hạ xuống, làm tăng thời gian vận hành của xe tải tầm với. Kết hợp với hệ thống phanh tái tạo e-GEN®, điều này có thể giúp tiết kiệm năng lượng tới 11%.

Tính năng Auto height Chọn tùy chọn nâng cao độ chính xác. Người vận hành có thể sử dụng bộ chọn chiều cao tự động, được xác định trước này để dừng các dĩa ở độ cao giá được lập trình. Định vị chính xác, tự động giúp tránh thiệt hại cho sản phẩm, giá đỡ và xe tải đồng thời cải thiện thông lượng. Lập trình độ cao giá khác nhau cho nhiều vùng kho là đơn giản. Và khi các dĩa tăng lên, màn hình màu lớn hiển thị chiều cao thực tế của chúng, cảnh báo cho người vận hành một khi các dĩa đạt đến chiều cao mục tiêu.

Bộ theo dõi dữ liệu công suất là một tùy chọn hữu ích không kém, giúp người vận hành có cái nhìn tổng quan về trọng lượng tải, chiều cao nâng và giới hạn công suất để đảm bảo rằng việc xử lý tải luôn ở trong giới hạn an toàn.

Một tùy chọn khác, tính năng Tilt Position Assistant, bù cho độ lệch của cột buồm và ngã ba, tự động cân bằng các dĩa so với mặt đất để định vị tải chính xác hơn. Và để cung cấp cho người vận hành cái nhìn cận cảnh về giá đỡ và pallet, các camera tùy chọn có thể được lắp đặt trên dĩa và cột để tối ưu hóa hơn nữa việc xử lý tải và định vị.

Sê-ri ESR 1000 mới có hệ điều hành Gena mới của Crown

Các nhà khai thác, cũng như các nhà quản lý dịch vụ và an toàn, được hưởng lợi từ hệ điều hành Gena, do Crown mới phát triển và xuất hiện lần đầu tiên trong Sê-ri ESR 1000. Hệ thống Gena trực quan, tùy biến và tương tác, mang đến trải nghiệm vận hành mới và hấp dẫn. Nó cung cấp tất cả dữ liệu và thông tin quan trọng một cách rõ ràng và chính xác thông qua màn hình cảm ứng màu 7 inch bằng một trong 25 ngôn ngữ có thể lựa chọn. Trong ngôn ngữ ưa thích của họ, các nhà khai thác cũng có thể chọn từ một lựa chọn ngày càng nhiều các vật dụng hiển thị các chức năng của xe nâng chính như thời gian vận hành, góc lái, tốc độ và sạc pin. Để xoay vòng chúng hoặc để đặt mục ưa thích, người vận hành chỉ cần vuốt ngón tay trên màn hình hiển thị chính xác như điện thoại thông minh. Hệ thống Gena tối ưu hóa hiệu suất của xe nâng và làm cho thông tin quan trọng dễ dàng nhìn thấy, hiểu và sử dụng,

Kết hợp với hệ thống quản lý đội InfoLink® tùy chọn, tích hợp liền mạch, hệ điều hành mới cung cấp dữ liệu quản lý đáng tin cậy và một loạt các danh sách kiểm tra đồ họa tương tác, cùng với các hướng dẫn an toàn. Nó cũng làm cho cuộc sống của các kỹ thuật viên dịch vụ dễ dàng hơn bằng cách cung cấp chẩn đoán nâng cao, bao gồm khắc phục sự cố từng bước, thiết lập và hiệu chuẩn. Xe tải tầm ESR 1000 Series cung cấp kết nối Wi-Fi và GSM đầy đủ, giúp người quản lý kho, dịch vụ và an toàn giám sát dễ dàng hơn cũng như quản lý năng suất và va chạm của đội xe nâng của họ.

Được thiết kế để phù hợp với người vận hành

Để tối ưu hóa cài đặt cho hoạt động, tầm nhìn và quy trình làm việc, người vận hành có thể điều chỉnh một cách thuận tiện chỗ ngồi, điều khiển, tay vịn và màn hình của xe tải để phù hợp với nhu cầu cá nhân và kích thước vật lý của họ. Cột quan sát rõ ràng của Crown cung cấp một cái nhìn tốt hơn về các bánh xe tải, dĩa và pallet. Bộ phận bảo vệ trên cao tùy chọn với kính toàn cảnh giúp cải thiện tầm nhìn lên cao hơn trong khi vẫn bảo vệ người vận hành khỏi các vật rơi và bụi bẩn một cách đáng tin cậy. Hệ thống Tốc độ góc tối ưu đã thử và đáng tin cậy của Crown được trang bị theo tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe, cũng như hệ thống kiểm soát lực kéo chống trượt OnTrac ™ đã được cấp bằng sáng chế giúp bánh xe tải không bị quay hoặc trượt khi tăng tốc, cắm và phanh – lý tưởng cho các ứng dụng liên quan đến ẩm ướt, bụi bặm hoặc sàn đóng băng.

Có sẵn ba cái xe vận tải khác nhau

Gia đình xe vận chuyển mới của Crown bao gồm ESR 1020 mang khuông gầm hẹp, chiều cao nâng tối đa 9090 mm, tốc độ tối đa 10 km / h và khả năng vận chuyển 1,4 hoặc 1,6 tấn. Nhờ chiều rộng khái quát chỉ 1120 mm, ESR 1020 hoàn toàn phù hợp ko gian hạn chế, giá đỡ lái xe, những áp dụng xếp chồng khối và lối đi chỉ rộng 2,5 mét. Với chiều rộng tổng thể 1285 mm, ESR 1040 sở hữu sườn gầm tiêu chuẩn là 1 giải pháp đóng gói giá trị, ko liên quan đến độ bền hoặc sự tha hồ của người vận hành. Nó chiều cao nâng tối đa 9450 mm, chuyển vận trọng 1,4 hoặc 1,6 tấn và tốc độ tối đa 10 km / h. Cuối cùng, ESR 1060 được bề ngoài cho những vận dụng cường độ cao liên quan đến vận chuyển trọng nặng hơn và chiều cao nâng lên đến 13560 mm, khả năng vận tải 1,4, 1,6 hoặc 2,0 tấn. Được bề ngoài cho thông lượng cao hơn,

 

 

 

 

 

 

CHIA SẺ