Hãng Mitsubishi ra mắt nâng cấp động cơ GRENDiA

188

Dòng xe nâng động cơ IC GRENDiA của Mitsubishi sẽ trải qua quá trình nâng cấp để đảm bảo kiểu dáng của nó phù hợp hơn với danh tiếng gần như huyền thoại về hiệu suất và độ tin cậy.

Từ mùa thu 2019, tất cả các đơn đặt hàng trong phạm vi châu Âu cho xe nâng động cơ diesel và khí nén GRENDiA ES và EX sẽ bao gồm một ghế ngồi được thiết kế công thái học mới và bảo vệ trên cao được cập nhật.

Ngành công nghiệp không ngừng phát triển và triết lý thiết kế của chúng tôi là luôn đi trước , ông giải thích, Giám đốc sản phẩm tại Xe nâng hàng Mitsubishi.

Giống như tất cả các xe nâng của Mitsubishi, GRENDiA là một nhà sản xuất hàng đầu thị trường được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của nhà điều hành hiện đại. Xe tải của chúng tôi luôn được phát triển để đảm bảo rằng chúng vẫn luôn đi đầu trong ngành công nghiệp luôn thay đổi này.

kết luận: Điều quan trọng đối với xe tải của chúng tôi là luôn luôn hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu vận hành mới nhất. Các mô hình GRENDiA của chúng tôi đã được cập nhật để cải thiện khả năng sử dụng và sự hấp dẫn của trình điều khiển. Nhưng diện mạo mới chỉ là khởi đầu, chúng tôi đã lên kế hoạch nhiều hơn cho tương lai.

CHIA SẺ