Tại sao phải là DooSan

88

MỘT CÔNG TY FORKLift TOÀN CẦU VỚI 120 NĂM SẢN XUẤT

Doosan Corporation đã có mặt từ năm 1896. Trọng tâm chính là luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng chuẩn chỉ. Doosan là một tập đoàn lớn, cung cấp cho toàn cầu các giải pháp mà khách hàng cần với mong muốn cuộc sống tốt hơn và phát triển xã hội.

Doosan là nhà sản xuất xe nâng và thiết bị kho chất lượng toàn cầu trải dài hơn 50 năm trong việc tạo ra xe nâng hàng giá trị tốt nhất. Doosan cung cấp giải pháp cho mọi nhu cầu xử lý vật liệu, sự hiện diện ở hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Tập đoàn Doosan Industrial Vehicle America (DIVAC) có trụ sở chính rộng 150.000 mét vuông tại Buford, Georgia, và là nơi đặt các bộ phận Bán hàng, Tiếp thị, Phụ tùng và Kho bãi. Trụ sở chính của Hoa Kỳ có một bộ phận hoạt động hiện đại, cung cấp hơn 50.000 mặt hàng.

Nhóm DIVA cung cấp thiết bị xử lý vật liệu chất lượng cho mạng lưới Bắc Mỹ gồm hơn 80 đại lý được ủy quyền. Đại lý ủy quyền của Doosan vận hành hơn 200 địa điểm bán hàng và dịch vụ trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Puerto Rico. Dòng sản phẩm Xe nâng Doosan bao gồm 133 mẫu riêng biệt gồm 82 cấu hình động cơ / ắc quy khác nhau động cơ đốt trong và Xe nâng điện. Tất cả các xe nâng được sản xuất chứng nhận ISO 9001.

Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu tại Bắc Mỹ của Doosan.

xe nang doosan