Xe nâng Mitsubishi FD15-35Nf

89

Xe nâng Mitsubishi FD15-35Nf vượt trội về khả năng xử lý vật nặng. Động cơ mạnh mẽ, kiểm soát khí thải tiên tiến và hệ thống quản lý động cơ thông minh ổn định. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và đang được đánh giá cao nhiều lợi thế kinh doanh.

Phạm vi khả năng nâng tải từ 1,5 đến 7,0 tấn và tất cả đều có các tính năng tiên tiến tiêu chuẩn và nhiều tùy chọn.

GRENDiA ES đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất cho xe nâng đối trọng động cơ IC.

Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ và bảo trì thấp, GRENDiA tự hào về dòng sản phẩm chất lượng cao này. Hơn nữa, các tính năng tiên tiến, được trang bị theo tiêu chuẩn, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Nhanh, ổn định và đặc biệt mạnh mẽ, xe nâng GRENDiA mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa hiệu quả cao, lượng khí thải thấp và độ ồn rất thấp.

Do đó, Xe nâng Mitsubishi đã bổ sung một loạt các tính năng để tối đa hóa sự thoải mái, kiểm soát và độ chính xác. Kết quả là một chiếc xe nâng hiệu suất cao nhất, bất kỳ điều kiện môi trường nào.xe nang hang Mitsubishi nhat ban

Dòng Xe nâng Mitsubishi Sê-ri FD15-35Nf
Được phát triển để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được năng suất tối đa, trong khi giảm thiểu chi phí vận hành, GRENDiA ES đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất cho xe nâng đối trọng động cơ IC.